Nháy mắt trái mắt giật rung tùy theo giờ sẽ ứng với điềm báo khác nhau

Nháy mắt trái, mắt giật rung là hiện tượng mà ai cũng có thể gặp phải, không phân biệt nam nữ. Nhưng điều này có gì bất thường không? Có phải là dấu hiệu báo điềm lành, dữ không?… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nháy mắt trái, mắt giật rung là điềm gì ở nữ trong bài viết sau!

Nháy mắt trái là gì?

Theo lý giải khoa học thì nháy mắt trái, mắt giật rung hay dễ hiểu hơn là mắt trái có cảm giác giật giật là một biểu hiện tự nhiên của cơ thể. Theo các chuyên gia, nháy mắt trái mắt giật rung không phải là bệnh lý. Do đó, nếu cảm thấy nháy mắt trái thì bạn đừng quá lo lắng.

Các chuyên gia cho rằng, hiện tượng nháy mắt trái, mắt giật rung thường sẽ xảy ra khi cơ thể con người bị mệt mỏi, thiếu dưỡng chất hoặc vitamin dẫn đến căng thẳng và nháy mắt.

Về khía cạnh tâm linh, nhiều người cho rằng hiện tượng nháy mắt trái, mắt giật rung là dấu hiệu báo hiệu điềm gì đó. Các chuyên gia phong thủy còn chia ra các khung giờ nháy mắt trái ở nữ và điềm báo như sau.

Nháy mắt trái, mắt giật rung ở nữ là điềm gì?

Từ 1h – 3h sáng: Nháy mắt trái, mắt giật rung trong giời gian này là điềm báo ám chỉ gia đình bạn sẽ gặp chuyện không may trong thời gian tới. Hoặc công việc của bạn sẽ gặp trắc trở không như ý. Quan hệ tình cảm cần cẩn trọng.

Từ 3h – 5h sáng: Đây là tín hiệu tốt rằng bạn sắp có tin vui. Nếu như bạn đang kinh doanh thì công việc kinh doanh cũng sẽ gặt hái thành công bất ngờ.

Từ 5h – 7h sáng: Nháy mắt trái trong thời gian này nghĩa là có người khác giới đang nhớ về bạn. 

Từ 7h – 9h sáng: Nháy mắt trái, mắt giật rung trong thời gian này nghĩa là sẽ có thị phi xảy ra. Do đó bạn cần hết sức cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh tranh cãi, phiền phức không đáng có.

Nháy mắt trái mắt giật rung tùy theo giờ sẽ ứng với điềm báo khác nhau
Nháy mắt trái mắt giật rung tùy theo giờ sẽ ứng với điềm báo khác nhau

Từ 9h – 11h sáng: Nháy mắt trái, mắt rung giật trong thời gian này là điềm báo công việc hay dự tính của bạn sắp tới rất thuận lợi. Gặp nhiều may mắn. 

Từ 11h – 13h: Dự báo rằng bạn sắp sẽ có ai đó ở xa ghé thăm. Hoặc có thể là nhận được tin vui từ người ở xa.

Từ 13h – 15h chiều: Đừng lo lắng nữa, bạn sắp nhận được món quà đáng yêu từ ai đó đấy. Nếu bạn chưa lập gia đình thì khả năng cao sẽ được tỏ tình.

Từ 15h – 17h chiều: Đang có ai đó có cảm tình với bạn và đang nhắc đến bạn.

Từ 17h – 19h: Người đang độc thân mà máy mắt trái, mắt giật rung trong thời gian này thì vài ngày tới chắc chắn sẽ có tin vui.

Từ 19h – 21h: Nếu bạn sắp làm những việc trọng đại thì đây là điềm báo các công việc trên sẽ thuận lợi.

Từ 21h – 23h: Thời gian tới bạn sẽ có một cuộc gặp mặt bất ngờ với ai đó.

Từ 23h – 1h: Nếu nháy mắt dưới 4 lần thì có nghĩa là đang có người nhớ về bạn. Nếu nháy mắt trên 4 lần thì là điềm báo bạn đang bị trách móc vấn đề gì đó.

Nháy mắt trái đánh con gì may mắn?

Nháy mắt trái từ 23h – 1h sáng: Đánh con 28, 86, 82, 86.

Nháy mắt trái từ 1h – 3h sáng: Đánh số 23, 27, 72

Nháy mắt trái từ 3h – 5h sáng: Đánh số 26 hoặc 68

Nháy mắt trái từ 5h – 7h sáng: Đánh số 25, 52, 57, 75.

Nháy mắt trái từ 7h – 9h sáng: Đánh cặp số 25, 47, 52, 74.

Nháy mắt trái từ 9h – 11h sáng: Đánh số 49, 34, 43, 94.

Nháy mắt trái từ 11h – 13h: Đánh số 01, 10, 77, 99.

Trên đây là bài viết cụ thể giải mã hiện tượng Nháy mắt trái, mắt giật rung ở nữ là điềm gì mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ không còn lo lắng nữa khi gặp hiện tượng trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *