Giật mắt trái

Đôi khi đang làm việc, học tập hay chăm chú làm điều gì đó hoặc bạn đang nằm nghỉ ngơi nhưng mắt của bạn giật liên tục. Bạn thắc mắc không biết mắt trái giật liên tục như vậy báo hiệu điều gì sắp xảy đến với mình? Tìm hiểu, giải đáp thắc mắc về nháy mắt trái thông qua bài viết dưới đây có thể giúp bạn nhận được nhiều may mắn.

Giật mắt trái là gì?

Nháy mắt nói chung hay nháy mắt trái nói riêng là một hiện tượng của cơ thể. Nháy mắt không phải là một bệnh lý mà là tín hiệu của cơ thể. Theo khoa học, việc nháy mắt có thể là do bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến sức khoẻ mắt. 

Giật mắt trái là hiện tượng co cơ không tự chủ
Giật mắt trái là hiện tượng co cơ không tự chủ

Khi mắt bị giật, bạn sẽ cảm nhận một cách rõ ràng. Thường mắt sẽ không giật liên tục trong thời gian dài mà ngắt quãng. Mắt giật không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng sẽ khiến bạn thấy khó chịu khi nhìn. 

Nguyên nhân dẫn đến nháy mắt trái

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mắt bị giật chính là sự mệt mỏi. Đây chính là báo hiệu của việc mắt phải làm việc quá nhiều. Ngoài ra cũng cảnh báo về sự thiếu vitamin hay các dưỡng chất thiết yếu khác.

Nếu bạn thấy mắt trái nháy liên tục thì đôi mắt của bạn đang bị stress. Đây là lời cảnh báo về sự nghỉ ngơi, thư giãn cần có cho mắt.

Bên cạnh đó, từ rất lâu người xưa quan niệm rằng mắt giật còn do điềm báo từ tương lai. Đây chính là điềm báo về một điều gì đó sắp xảy ra. Dù tốt hay xấu thì cũng chính là nguyên nhân khiến bạn nháy mắt trái liên tục.

=> Xem điềm báo nháy mắt : https://getbootstrap.com.vn/blog/nhay-mat-trai-mat-trai-giat-giat-o-nam-hay-nu-bao-hieu-diem-gi

Ý nghĩa tâm linh của tình trạng nháy mắt trái

Theo phong thủy, thời gian giật mắt trái và giới tính mỗi người sẽ có những điềm báo nhất định cụ thể. Vì vậy để biết rõ ràng nháy mắt trái là tốt hay xấu hãy tìm hiểu các thông tin một cách chi tiết.

Giờ Sửu từ 1 giờ đến 3 giờ sáng

Nháy mắt trong khoảng thời gian từ 1h – 3h sáng ở nữ: Nếu trong thời gian này bạn bị nháy mắt liên tục thì nó dự báo có lẽ trong thời gian tới bạn sẽ gặp những chuyện không may hay những mối quan hệ tình cảm thường xuyên có cãi vã, không được tốt đẹp. 

Nháy mắt trái vào giờ Sửu
Nháy mắt trái vào giờ Sửu

Hoặc có thể công việc của bạn đang gặp trục trặc nhưng bạn sẽ không thể giải quyết ổn thỏa trong thời gian đến nếu không có sự giúp đỡ của đồng nghiệp. 

Giờ Dần từ 3 đến 5 giờ sáng nháy mắt trái

Nếu mắt trái ở nữ giật trong thời gian rạng sáng từ 3 đến 5 giờ thì có lẽ sắp đến bạn hoặc ai đó trong gia đình sắp nhận được tin vui. Tin vui có thể là chào đón thành viên mới hoặc tin vui về chuyện tình cảm. 

Hoặc có thể tin vui đến từ công việc của bạn. Trong trường hợp bạn có kinh doanh thì bạn sẽ gặt hái được thành quả lớn khi bạn cố gắng và nỗ lực, không bỏ cuộc giữa chừng.

Còn với nam giới khi nháy mắt trái vào giờ này báo hiệu những may mắn trong công việc sẽ đến với bạn. Những nỗ lực bấy lâu của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nháy mắt trái vào giờ Mão (5 đến 7 giờ sáng)

Khi bạn nữ giật mắt trong thời gian này thì nó nói lên rằng đang có một người nào đó đang nghĩa và nhớ về bạn rất nhiều. Nếu bạn đã có người yêu thì đó chính là người yêu của bạn. Còn nếu bạn đang độc thân thì có lẽ trong vòng 1 đến 2 tháng tới bạn sẽ nhận được lời tỏ tình.

Còn với nam giới thì đây cũng là điều may mắn. Những điều bạn nỗ lực làm việc bao lâu nay sẽ được đền đáp và quý nhân sẽ đến giúp đỡ bạn giúp công việc được thúc đẩy nhanh hơn.

Nháy mắt trái vào giờ Thìn từ 7 đến 9 giờ sáng

Giật mắt trái vào giờ Thìn
Giật mắt trái vào giờ Thìn

Nếu bạn nữ giật mắt trái trong khoảng thời gian từ 7h – 9h sáng thì nó cảnh báo sắp đến bạn sẽ gặp những cuộc tranh cãi không đáng có giữa bạn và những người thân yêu. Hoặc tệ hơn, trong công việc bạn sẽ bị thị phi, ảnh hưởng đến sự đánh giá của sếp đối với năng lực của bạn. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình trong thời gian tới nhé.

Còn các bạn nam khi nháy mắt vào thời gian này thì bạn cũng đang có người ganh ghét, gặp nhiều thị phi.

Giật mắt trái từ 9 đến 11 giờ sáng – giờ Tỵ

Nữ giới nháy mắt trái trong khoảng từ 9h – 11h sáng thì công việc của bạn hanh thông thuận lợi trong thời gian tới. Rất có thể bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức. Nhìn chung khi nữ giới nháy mắt trái trong khoảng thời gian này thì công việc sẽ gặp may mắn, thuận lợi.

Nam giới nháy mắt vào khoảng thời gian này thì những mối quan hệ của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc dự định sắp tới của bạn. 

Nháy mắt trái từ 11h – 13h (giờ Ngọ)

Khi nữ giới nháy mắt trái trong thời gian này thì có thể nhận được tin vui từ bạn bè người thân ở xa. Hay thậm chí bạn sẽ gặp lại bạn bè đã lâu không gặp. Còn với nam giới người yêu hay bạn bè của bạn sẽ mang đến niềm vui nho nhỏ trong vài ngày đến.

Nháy mắt trái vào giờ Mùi từ 13h – 15h

Nữ giới nháy mắt trái vào giờ này báo hiệu bạn sẽ nhận được món quà từ ai đó. Đây cũng là điềm báo bạn sắp nhận được lời tỏ tình nếu còn đang độc thân. Còn đối với nam giới công việc của bạn đang bị ùn tắc trước đó thì nay sẽ được hanh thông, thuận lợi.

Giật mắt trái vào giờ Thân từ 15 đến 17 giờ

Giật mắt trái vào giờ Thân
Giật mắt trái vào giờ Thân

Nữ giới nháy mắt trái từ 15h – 17h là có ai đó đang nhớ và nhắc đến bạn. Bạn đang có người nào đó có cảm tình với bạn khá sâu đậm đấy. Đối với nam giới thì bạn cần phải tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn đang quá tự ti về bản thân mình.

Nháy mắt trái vào giờ Dậu (17 đến 19 giờ)

Nữ nháy mắt trái trong khoảng thời gian này dự báo bạn sắp có tin vui nào đấy trong thời gian tới. Có thể là chuyện công việc, gia đình, tiền tài hoặc thậm chí là trong tình cảm.

Nam giới nháy mắt trong giờ Dậu báo hiệu có ai đó đang muốn hợp tác làm ăn với bạn. Nếu bạn đang đi học thì con đường học vấn của bạn sẽ đạt được nhiều thuận lợi, may mắn.

Nháy mắt trái vào giờ Tuất (19 đến 21 giờ)

Từ 19h – 21h nếu nữ giới giật mắt trái thì đây là khoảng thời gian bạn nên tập trung công việc. Những dự định mà bạn đang ấp ủ sẽ thành công. Chắc chắn bạn sẽ thành công nếu kiên trì và nỗ lực hết mình.

Còn với nam giới nếu đang có người yêu thì đây đích thực là một nửa của bạn. Hai bạn đang cực kì hiểu nhau, tình cảm mặn nồng. Còn nếu bạn đang độc thân thì sắp đến bạn sẽ gặp được một nửa hoàn hảo. Đây là điều mà bạn mong chờ bấy lâu.

Giật mắt trái từ 21 đến 23 giờ (giờ Hợi)

Giật mắt trái vào giờ Hợi
Giật mắt trái vào giờ Hợi

Với nữ giới thì sắp có tin bất ngờ nào đó mang lại niềm vui cho bạn. Còn với nam giới thì bạn sắp có khách quý đến nhà. Hoặc bạn đang có dự định mua nhà, sửa nhà thì đều có thể thực hiện lúc này.

Giật mắt trái từ 23 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau (giờ Tý)

Với nữ giới khi nháy mắt trái liên tục vào giờ này thì ai đó đang trách móc bạn về vấn đề nào đấy. Còn đối với nam giới thì người thân hoặc bạn bè của bạn sẽ đến thăm bạn trong thời gian sắp đến.

Làm sao khi nháy mắt trái liên tục?

Không gây ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống và sức khoẻ, tuy nhiên nháy mắt liên tục sẽ khiến bạn khó chịu. Với các nguyên nhân theo khoa học thì việc cần làm chính là nghỉ ngơi. Mắt cần được thư giãn sau khi làm việc. Giật mắt như một dấu hiệu cảnh báo dành cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng cần điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt, ăn uống đủ chất. Bạn có thể bổ sung thêm vitamin A, dầu cá giúp mắt sáng khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn khi nháy mắt trái là gì?

 • Nháy mắt trái vào giờ Tý thì số may mắn dành cho bạn là 28, 86 hoặc 82.
 • Vào giờ Sửu khi nháy mắt trái thì con số may mắn là 23, 27, 72.
 • Đối với giờ Dần từ 3 đến 5 giờ sáng thì cặp số may mắn là 26 và 68.
Các số may mắn khi giật mắt trái
Các số may mắn khi giật mắt trái
 • Khi nháy mắt trái vào giờ Mão thì số may mắn là 25, 52 và 57, 75.  Khung giờ 5 đến 7 giờ sáng đem đến các cặp số đảo.
 • 2 số may mắn 47 và 74 nếu bạn nháy mắt trái vào giờ Thìn.
 • Từ 9 đến 11 giờ sáng bạn có thể tham khảo: 34, 43, 49 và 94.
 • 01, 10, 77, 99 là số may mắn khi bạn nháy mắt vào giờ Ngọ.
 • Vào giờ Mùi (13 đến 15 giờ) thì các số cặp 00 và 33 là may mắn.
 • Giờ Thân bạn có thể tham khảo qua số 11, 57 tức là 15 giờ đến 17 giờ.
 • Từ 17 đến 19 giờ (giờ Dậu) thì cặp số 10 và 90 bạn nhé.
 • Từ 19 đến 21 giờ tức là giờ Tuất thì số may mắn là 44 và 61.
 • Giờ Hợi từ 21 đến 23 giờ thì bạn có thể tham khảo số may mắn 06 và 27.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về nháy mắt trái mà chúng tôi tổng hợp đến bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về giật mắt trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *