nháy mắt phải tùy vào khung giờ sẽ ứng với điềm báo khác nhau

Đang bình thường bỗng dưng thấy mắt phải nháy nháy, giật giật chắc hẳn ai cũng sẽ thấy hoang mang. Xét về khía cạnh tâm linh thì nháy mắt phải là điềm gì? Mắt phải giật rung với nam và nữ có khác biệt không?… Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau:

Nháy mắt phải là gì?

Nháy mắt phải là hiện tượng xuất hiện khi cơ mí mắt co thắt tạo thành phản ứng giật giật. Theo khoa học đây là một hiện tượng rất bình thường. Vì bản chất mắt bị giật là hành động không theo kiểm soát. Có thể bắt gặp ở mí trên hoặc mí dưới mắt. Nhưng đa phần xảy ra ở mí mắt trên.

Nháy mắt phải tuy không gây nguy hiểm gì đến bạn nhưng nó sẽ tạo ra cảm giác khó chịu nếu cứ lặp đi lặp lại nhiều lần. 

Dưới khía cạnh tâm linh thì nháy mắt phải còn là điềm báo một số điều sắp xảy đến. Cụ thể thế nào hãy cùng đọc tiếp những phần sau đây.

Mắt phải giật rung ở nam và nữ giới là điềm gì?

Nháy mắt phải ở nam và nữ giới không có nhiều sự khác biệt mà tương đồng nhau. Chính vì thế không cần phải phân chia riêng biệt. Điềm báo nháy mắt phải theo các khung giờ cụ thể như sau:

Giờ Tí (từ 23h – 1h sáng)

Nháy mắt phải vào thời gian này là điềm lành. Sắp tới bạn sẽ lại có thêm nhiều niềm vui. Có thể là từ công việc hay gia đình, bạn bè. Nếu nháy mắt phải vào khung 00h đêm thì là điềm báo sắp gặp người thân ở xa về. Nếu là nam giới thì sẽ có phần thuận lợi hơn và có thể sẽ được thưởng lớn.

Giờ Sửu (1h – 3h sáng)

Trong khung giờ này mà nháy mắt phải là điểm báo rằng có người khác phái đang nhớ bạn. Nếu đi làm xa lâu ngày thì hãy về thăm gia đình, chắc chắn người thân đang rất mong bạn. Trong giữa giờ Sửu (2h sáng) mà nháy mắt phải thì có nghĩa là công việc của bạn đang không ổn định.

Giờ Dần (3h – 5h sáng)

Nếu bạn chưa có người yêu thì sắp tới bạn sẽ được nhận lời tỏ tình của ai đó. Bạn có thể nghĩ về các mối quan hệ hiện tại xem có vệ tinh nào bạn cũng có cảm tình không và đừng bỏ lỡ cơ hội.

Giờ Mão (5h – 7h sáng)

Lịch vạn sự từng đề cập đến điềm báo công danh hay xuất hiện trong giờ mão. Do đó, nếu máy mắt phải vào khung giờ mão hãy vui vẻ, chờ tin tốt lành đến.

nháy mắt phải tùy vào khung giờ sẽ ứng với điềm báo khác nhau
nháy mắt phải tùy vào khung giờ sẽ ứng với điềm báo khác nhau

Trường hợp đang gặp bế tắc, khó khăn trong công việc thì bạn sẽ sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất hoặc sẽ có quý nhân phù trợ xử lý ổn thỏa mọi việc.

Giờ Thìn (7h – 9h sáng)

Hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói vì bạn sẽ dễ dính phải chuyện thị phi không đáng có. Dù là nam hay nữ cũng đều nên kiểm soát cảm xúc với các mối quan hệ bên ngoài thật tốt, nhất là mối quan hệ đồng nghiệp. 

Giờ Tỵ (9h – 11h trưa)

Nháy mắt phải vào khung giờ này cũng không tốt. Nó là điềm báo sắp có những chuyện không vui xảy ra. Do đó cần chú ý đến lời ăn tiếng nói trong tất cả các mối quan hệ. Nếu bạn đã có người yêu thì hãy cẩn trọng vì rất dễ có người thứ 3 xen vào.

Giờ Ngọ (11h – 13h trưa)

Nháy mắt phải vào khung giờ này là điềm báo sức khỏe bạn sẽ giảm sút trong khoảng 1 tháng tới. Vì vậy việc đi lại cần cẩn thận hơn, không vội vàng để đề phòng tai nạn.

Nếu có công việc quan trọng nào cần suy xét thì cũng cần nghiên cứu kỹ, tránh thiệt hại nặng nề.

Giờ Mùi (13h – 15h chiều)

Hãy để ý đến vấn đề tiền bạc. Tốt nhất là không nên đầu tư vội vàng theo cảm tính vì dễ “tiền mất, tật mang”.

Giờ Thân (15h – 17h chiều)

Nháy mắt phải vào khung giờ này là điềm tốt. Thời gian tới bạn sẽ được đón nhận những niềm vui bất ngờ. Nếu còn độc thân thì đây là điềm báo bạn sắp có người đồng hành cùng rồi đó.

Giờ Dậu (17h – 19h tối)

Nháy mắt phải, mắt giật rung trong khung giờ này báo hiệu bạn sắp được đoàn tụ với người thân. Nếu đã có người yêu từ lâu thì có lẽ sắp tới họ nhà trai sẽ sang nói chuyện cưới xin với nhà gái.

Giờ Tuất (19h – 21h tối)

Nháy mắt phải vào giờ Tuất là điềm báo có thể bạn sắp được đi du lịch đâu đó trong thời gian tới.

Giờ Hợi (21h – 23h đêm)

Nháy mắt phải vào khung giờ này báo hiệu điềm không lành. Tuy nhiên cũng đừng quá lo vì sẽ chỉ là sự thay đổi nhỏ mà thôi.

Nháy mắt phải chỉ xuất hiện vài lần và biến mất. Do đó nếu bạn bị nháy mắt thường xuyên, liên tục nhiều ngày thì cần thăm khám tại các cơ sở y tế để theo dõi. Hy vọng rằng những kiến thức trên đây đã giúp bạn an tâm hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *