Có 1 tỷ bạn có rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời khác nhau

Có 1 tỷ nên đầu tư gì sinh lời mà ít rủi ro? Đây là câu hỏi mà khiến các nhà đầu tư luôn phải đau đầu khi họ muốn đầu tư khoản tiền nhàn rỗi của mình sau một khoảng thời gian tích cóp. Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta có những hình thức đầu tư với nguồn vốn 1 tỷ đồng.

Đầu tư sinh lời từ căn hộ cho thuê

Có 1 tỷ nên đầu tư gì? Với khoản tiền dao động từ 1 tỷ đồng đến dưới 2 tỷ đồng bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào căn hộ tầm trung và cho thuê lại. Đây là một trong những hình thức đầu tư được cho là ít rủi ro và thu lại lợi nhuận khá ổn định. Một căn chung cư có diện tích từ 45 đến 54 mét vuông thường không bị chi phối bởi thị trường biến đổi, hơn nữa chúng sẽ ít thuộc diện quy hoạch nếu có. Đặc biệt những căn chung cư nhỏ lại rất dễ cho thuê vì tiền thuê hàng tháng nằm trong khoảng thu nhập trung bình của sinh viên, hộ gia đình, hay người lao động. Bạn có thể cho thuê ngay sau khi nhận căn hộ của mình.

Một lưu ý nho nhỏ cho bạn là khi đầu tư vào căn hộ cho thuê với giá 1 tỷ bạn nên chọn những căn hộ được thi công bởi những nhà thầu uy tín, vị trí nằm thuận tiện cho giao thông đi lại, gần khu công nghiệp, nhà ở hay trường học là thích hợp nhất.

Đầu tư vào dự án đất đai

Có 1 tỷ nên đầu tư gì sinh lời mà ít rủi ro? Đầu tư vào đất nền dự án là câu trả lời hoàn hảo nhất trong mắt những nhà đầu tư, bởi tiềm năng phát triển cũng như sinh lời trong một khoảng thời gian ngắn và có xu hướng tăng mạnh nhờ những hạ tầng xung quanh… Đất nền dự án thường nằm ở những vị trí đẹp mắt, được ưu tiên hạ tầng có quy hoạch rõ ràng, thuận tiện giao thương, học hành và công việc. Đồng thời việc đầu tư vào đất nền dự án được thể hiện qua hồ sơ dự án với chủ đầu tư, chính vì thế độ tin tưởng của các nhà đầu tư cũng được khẳng định.

Có 1 tỷ bạn có rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời khác nhau
Có 1 tỷ bạn có rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời khác nhau

Với nguồn vốn 1 tỷ đồng, chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào những dự án vệ tinh, gần những những thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… vì dù trực thuộc tỉnh nhưng có cửa ngõ lưu thông thành phố, quỹ đất rộng rãi, cảnh quan thiên nhiên, cơ sở hạ tầng được đầu tư chất lượng.

Gửi ngân hàng

Với những khách hàng không có ý định đầu tư cá nhân thì việc có 1 tỷ nên đầu tư sinh lời mà ít rủi ro nhất chính là gửi tiền vào ngân hàng. Hiện nay, các ngân hàng có lãi suất kỳ hạn dài nhất 12 tháng từ 6-6,5%, số tiền thu về từ việc gửi ngân hàng 1 tỷ sẽ dao động từ 6-6,5 triệu/ năm. Đây là hình thức đầu tư an toàn nhất cho đến thời điểm hiện tại
.
Tóm lại, mỗi hình thức đầu tư đều có đặc điểm riêng, quan trọng nhất là có phù hợp với khả năng và sở thích và nhu cầu của bạn và gia đình hay không. Với nguồn vốn 1 tỷ, bạn cần bỏ công sức nghiên cứu và suy nghĩ để có cách thu lại kết quả cao nhất, ít rủi ro nhất. Chắc chắn câu hỏi có 1 tỷ nên đầu tư gì để ít rủi ro sẽ được giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *