Chim bay vào nhà có nhiều điềm báo khác nhau

Theo quan niệm dân gian, không phải ngẫu nhiên chim lại bay vào nhà. Vậy chim bay vào nhà là điềm gì? đánh con số nào cho may mắn?

Chim bay vào nhà, nhất là những gia đình ở vùng núi, nông thôn không phải là việc xa lạ gì, nhưng theo tâm linh thì việc một chú chim bay vào nhà sẽ mang lại những điềm báo khác nhau, có tốt có xấu. Trên thực tế, đó là điềm báo tốt hay xấu còn phụ thuộc vào loại chim gì bay vào nhà từ đó mới suy luận được số nào may mắn.

Loài chim bay vào nhà mang điềm lành

Chúng ta cũng biết, mỗi loại chim được người xưa quan niệm khác nhau về sự may mắn của chính chúng. Những loài chim sẽ mang điều tốt lành cho gia đình khi bay vào như: thiên nga, chim én, chim sẻ, chim khướu, chim chào mào, chim vẹt, chim sâu… Nếu bạn gặp những chú chim này trong nhà thì gia đình bạn sẽ đón nhận được tin vui trong tương lai. Mọi việc sắp tới đối với gia chủ sẽ thuận lợi, may mắn. Nếu bạn thấy một chú chim khách bay vào trong nhà, điều này chứng tỏ gia đình bạn sắp đón một vị khách quý đến thăm.

Chim bay vào nhà có nhiều điềm báo khác nhau
Chim bay vào nhà có nhiều điềm báo khác nhau

Ở Hồng Kông, các thương gia trước khi lên máy bay họ sẽ mang theo một con chim và thả ở sân bay. Nếu con chim này tung cánh bay lên cao thì họ sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành và sẽ lên máy bay chuyến đi thuận lợi và may mắn.

Chim bay vào nhà mang điều xấu

Ngược lại với những điều may mắn do các chú chim bay vào nhà mang lại thì có một số trường hợp chim bay vào nhà sẽ đem lại điềm xấu cho gia chủ.

Chú chim có màu trắng bay vào nhà và chết. Đây là một điềm vô cùng xấu, gia đình bạn có thể đón nhận tin không may mắn, nhất là chuyện tang gia, đau buồn, ốm đau… xui xẻo.

Trường hợp những chú chim báo hiệu điềm xấu như: chim quạ, chim lợn… bay lượn trên nóc nhà, thì ngôi nhà đó sắp có điều không may mắn ập tới, có chết chóc sinh ly.
Một đàn chim bay đến nhà mà lại không đậu, chúng đổi hướng bay đi báo hiệu gia chủ trong ngôi nhà sẽ không được may mắn, bỏ lỡ điều tốt lành.

Dân đi biển gặp chim hải âu bay quanh tàu, chắc chắn chuyến đi này sẽ gặp sóng gió. Nếu như bạn nhìn thấy 3 chú chim hải âu cùng nhau bay lượn và đậu trên boong tàu thì đó là dấu hiệu của nguy hiểm, tính mạng sẽ bị đe dọa.

Để hóa giải những điềm xấu trên, khi gặp những loài chim bay vào nhà báo điềm xấu. Hãy dùng lửa để hơ và đuổi những chú chim xấu đi, tuyệt đối không được giết hại chúng.

Chim bay vào nhà là điềm gì? đánh con số nào cho may mắn

Chim bay vào nhà nên đánh số 67 là chuẩn nhất
Cú mèo kêu nên đánh con 40 – 88
Chim bồ câu bay vào nhà nên đánh con 32
Chim sẻ đậu nên đánh con 76
Phân chim rơi vào người nên đánh con 27

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *