Giấu đi các điểm yếu có trong ngôi nhà

Thanh Xuân là nơi tập nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng. Vậy để bán nhà quận thanh xuân hiệu quả chúng ta cần lưu ý điều gì? 3 kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được nhà với mức giá tốt đấy. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

Đăng tin bán nhà Quận Thanh Xuân lên trang bất động sản uy tín

Đây là biện pháp được khá nhiều người áp dụng hiện nay. Nhưng không phải ai cũng tìm được trang bất động sản uy tín và biết cách đăng tin bán hiệu quả. Bởi việc đăng tin trên những trang BĐS uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng.

Vì hầu hết hiện nay mọi khách hàng đều yên tâm khi mua nhà tại các trang web uy tín. Một trong số trang BĐS uy tín được nhiều nhà môi giới đánh giá cao nhất phải kể tới meeyland.com. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu đăng tin bán nhà hãy truy cập ngay vào MeeyLand nhé.

Đăng tin bán nhà Quận Thanh Xuân lên trang bất động sản uy tín
Đăng tin bán nhà Quận Thanh Xuân lên trang bất động sản uy tín

Khi đăng tin bán nhà Quận Thanh Xuân, điều quan trọng nhất đó chính là thông tin bạn đưa ra có đủ hấp dẫn cùng với khả năng tải tới khách hàng muốn tìm kiếm hay không. Tất cả mọi thông tin cần phải ngắn gọn. Thế nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ và hình ảnh cũng cần rõ nét, thực tế.

Một tin rao bán nhà gồm các thông tin: Địa chỉ, diện tích, hướng nhà, số phòng, tiện ích…. Cùng với đó là hình ảnh của ngôi nhà. Với đầy đủ thông tin trên sẽ giúp người mua dễ dàng đánh giá mức phù hợp của ngôi nhà với nhu cầu. Đồng thời điều này cũng không gây mất nhiều thời gian cho cả bên bán và bên mua.

Giấu đi các điểm yếu có trong ngôi nhà

Chắc chắn mọi người đều nắm rõ được căn nhà của mình có yếu điểm nào. Đó có thể là đồ gia dụng cũ, đồ nội thất bị mối mọt hay khung cửa lỗi thời…. Đối với những người sống ở đó điểm yếu vừa kể đã trở nên quá thân quen. Thế nhưng với người mua nhà thì lại khác. Ngay từ khi bước chân vào nhà, họ có thể nhìn ra những điểm yếu này.

Giấu đi các điểm yếu có trong ngôi nhà
Giấu đi các điểm yếu có trong ngôi nhà

Tuy nhiên vẫn còn có nhiều cách để bạn có thể che giấu được góc tối trong ngôi nhà cần bán. Chẳng hạn bạn có thể làm mới những món nội thất bằng cách sơn lại màu. Hay lau dọn sạch sẽ nhà cửa, thay những món nội thất đã không thể sử dụng được nữa,….. Hoặc bạn sơn lại tường nhà, những cánh cửa…. Còn rất nhiều thứ đơn giản giúp bạn gia tăng được giá trị căn nhà của mình chỉ trong chớp mắt.

Hãy tiến hành công nghệ hóa ngôi nhà cần bán một chút

Công nghệ hóa không có nghĩa là trước khi bán chúng bạn cần biến nhà mình trở thành  “smart home”. Tức là bạn hãy đi lại những đường gây cáp cho gọn gàng, mua thêm router Wifi để nâng cấp tốc độ Internet, phủ sóng toàn bộ ngôi nhà.

Ngoài ra bạn cũng có thể thay những bóng đèn tự động tại nơi hay đi lại. Hoặc ở nơi dễ đột nhập, bạn trang bị camera theo dõi 24/24…. Chắc chắn người mua sẽ không ngần ngại trả thêm cho bạn một hai chục triệu cho các trang bị hiện đại đó đâu. Trong khi đó cái giá bạn bỏ ra để nâng cấp, sửa sang cũng chẳng đáng bao.

Hãy tiến hành công nghệ hóa ngôi nhà cần bán một chút
Hãy tiến hành công nghệ hóa ngôi nhà cần bán một chút

Chỉ với những đổi thay nhỏ đó, ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn, đẹp mắt hơn trong mắt người mua hàng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội bán nhà Quận Thanh Xuân giá cao sẽ lớn. nếu như bạn cảm thấy bài viết hay, hữu ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng nhiều người khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *