Milk Skin– chức năng – giá

Milk Skin– chức năng – giáMàu hồng và màu trắng, thiết kế sữa, thêm sáng tác với một ánh sáng cấu chảy nước…vâng, tôi là khá nhiều bán trên thử nghiệm mực này ngay sau khi tôi nhận được nó. Đọc để tìm ra nó làm việc ra cho tôi.

Sản phẩm nhận như một món quà, lịch sự của người bạn của tôi, Brenda tại Berrisom. Xem tôi tiết lộ cho chính sách của tôi và sự chức năng giá hợp tác thông tin.

Người đang milk skin làn Da?

milk skin Da là một công ty tương đối mới và một em gái, chi nhánh của Berrisom. Họ đang giá cả phải chăng, và sản phẩm của họ rất hấp dẫn với đóng gói. Họ trường ‘milk skin Phức tạp’ đó là một sự kết hợp của 9 chiết xuất khác nhau (hoa chức năng giá sen, ivy, kim thông, khuynh diệp, oregano lá, rong tiểu cầu, bụt cánh hoa, chia hạt giống, và trà xanh) đó là nghĩa vụ phải bảo vệ “tiếp xúc với da của thành phố ô nhiễm quá bận rộn của bạn và mệt mỏi hoán”.

Milk Skin– chức năng – đánh giá – diễn đàn Nữ – Việt nam

Sau khi nhìn vào các thành phần trên danh sách các sản phẩm tôi nhận được, tôi cảm thấy là một số người trong số họ đã có tiềm năng tuyệt vời, và tôi đã thực sự quan tâm. Trang web của họ là hiện nay chỉ có ở hàn quốc (họ đang bận rộn xây dựng lên một web tiếng anh) nhưng đây là liên kết nếu bạn muốn kiểm tra xem nó.

Là gì mực?

Một phong cách hàn quốc mực là khác nhau để phong cách phương Tây. Phong cách phương tây toner thường hơn nhiều khắc chức năng đánh giá diễn đàn Nữ Việt nam nghiệt và se, và thường được dùng như một thứ hai bước làm sạch (ôi chúa tôi nhớ dập tắt của tôi đối mặt với cồn toner trong vô vọng, hy vọng về bù trừ luẩn quẩn mụn tuổi teen). Hàn quốc toner là không cùng một lúc tất cả (tức là không, anh sẽ không nhận được rằng keo kiệt, the thé cảm giác rằng bạn nghĩ có nghĩa là mực của bạn đã làm việc, chức năng đánh giá diễn đàn Nữ Việt nam nhưng là thực sự có thể làm cho bạn tồi tệ hơn mụn và làm hỏng làn da của tự nhiên của ẩm hàng rào). Hàn quốc toner thường có một số mục đích: để làm ẩm và hydrat da, và để chuẩn bị da, cho phần còn lại của bạn thói quen chăm sóc da. Mực này, theo ý kiến của tôi, là một hoạt động mực, vì nó cũng nhằm che làm trắng da. Vì vậy, tôi đang sử dụng này, với hy vọng rằng nó sẽ là bước đầu tiên của ẩm, làm ẩm da của tôi và cung cấp sáng/làm trắng lợi ích.

Milk Skin– làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần – chi phíMilk Skin– làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần – chi phí

Tôi đã sử dụng nó như là bước đầu tiên sau khi tẩy uế, hay sau khi tôi axit, mỗi buổi sáng và mỗi đêm. Tôi giai đoạn thử nghiệm đã được ba tuần, nhưng tôi vẫn tiếp tục để sử dụng mực như là một phần của tôi, hàng ngày vào buổi sáng và thói quen mỗi đêm.

Một ghi chú trắng sản phẩm…

Tôi chỉ muốn làm một điểm về hàn quốc ‘trắng’ sản phẩm, trong trường hợp anh không quen thuộc. Sản phẩm gọi là ‘trắng’ rất phổ biến trong Triều tiên, và châu Á rộng rãi hơn. Tôi không thích việc sử dụng từ ‘trắng’ cho làm thế nào để sử dụng thành phần phần chi phí mục đích tiếp thị. Tôi nghĩ rằng nó đóng góp để ý tưởng này là một phần của thế giới đó trắng nhợt nhạt là mong muốn làn da, thay vì đánh giá đúng những nét đẹp trong đa dạng. Tất nhiên là tôi không nói rằng tất cả mọi người nghĩ theo cách này, nhưng nó chắc chắn là một xem đó vẫn còn giữ một số mặt đất. Tuy nhiên, để làm rõ một hàn quốc ‘trắng’ sản phẩm của chính nó là sẽ không để thay đổi màu da của bạn để làm cho nó nhiều màu trắng. Triều tiên đã thành phần vẻ đẹp tiêu chuẩn, do đó, không lo lắng – không có nguy làm thế nào để sử dụng thành phần phần chi phí hiểm hóa chất tẩy trắng. Bởi trắng, những sản phẩm có nghĩa là tổng sáng, và cũng có thể làm sáng mặt trời điểm hay sắc tố. Trong trường hợp này, tôi yêu ‘trắng’ sản phẩm – tôi luôn tìm cách để thậm chí tôi làn da và làm sáng.

Chết tiệt, xinh xắn là gì. Màu hồng và màu trắng sữa cảm (3CE và tôi chắc là thương hiệu khác cũng đã sử dụng phong cách này). Đó là loại,-y và hoàn toàn dễ thương.

Mực chai là rất lớn. 300 ml trong một nặng chai nhựa, mà tôi nghĩ làm cho nó có giá trị lớn cho tiền. Quả là bấm lên loại đó mở ra một khoảng cách để đổ từ (tuyệt vời mô tả đẹp…nhìn thấy những hình ảnh, tôi không biết tên của loại đầu). Được rồi và không được công việc, tuy nhiên vì tôi áp dụng sản phẩm với bàn tay của tôi, một pipette loại đầu hoặc máy bơm sẽ có lẽ là hơi thuận tiện hơn.

Như tôi luôn luôn muốn chỉ ra, tôi không có một nền tảng khoa học, và không biết số lượng các thành phần. Tôi chỉ làm cho việc quan sát và cố gắng để giải mã những gì chúng ta có thể trông đợi từ một số nguyên tố!

Vì vậy, những thành phần nổi bật cho tôi đang niacinamide và sữa protein trích xuất.

Milk Skin– choáng – tác dụng phụ có đau không? – ý kiến

Niacinamide là một phần vì một số lý do, nhưng có liên quan nhất cho đặc biệt này mực khả năng của mình để làm sáng màu da và phai sắc tố da (yassssss, tôi nghe thấy bạn nói!). Nó cũng đã chứng minh chống lão hóa quá – vì vậy, yeah, nó là một chiến thắng.

Sữa protein trích có thể tốt cho da lạnh và dinh dưỡng. Nó cũng có nghĩa vụ phải giúp đổi mới của hư hỏng hay làn da tuổi.

Đó cũng là một sự phong phú của chiết xuất, bao gồm cả những từ milk skin Phức tạp, đó có làn da lạnh, ẩm, và chất chỗ nghỉ. Một choáng tác dụng phụ có đau không? ý kiến số thành phần là có khả năng gây mụn (nhìn xuống các loại dầu), và bạn sẽ luôn luôn kiểm tra danh sách cho cá nhân của mình chăm sóc da cần và các vấn đề.

Kết cấu, Mùi hương và ứng Dụng

Mực là một dày, sữa lỏng. Nó có một chút-dày hơn nước cảm thấy, và một số trượt khi bạn áp dụng nó vào da. Nó có một vô hại, ánh sáng, mùi hương bột mà mất dần, khi mực hấp thụ.

Tôi áp dụng các mực bởi đổ một số tiền nhỏ vào bàn tay của tôi, sau đó vỗ nhẹ vào làn da tôi. Nó hấp thụ rất nhanh chóng, hấp thụ hoàn toàn, choáng tác dụng phụ có đau không? ý kiến trong khoảng một phút.

Kết quả

Tôi thực sự vui mừng và thực sự ngạc nhiên với cách tuyệt vời, kết quả có được. Ở một mức độ cơ bản, đó là một bước, tôi đã đến để thưởng thức. Nó lướt trên dễ dàng và hấp thụ một cách nhanh chóng. Đó là ngay lập tức dưỡng lớp sau khi làm sạch, và cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu trên làn da của tôi. Làn da của tôi ngay lập tức cảm thấy nhẹ nhàng hơn và sẵn sàng cho bước tiếp theo của tôi.

Ở một mức độ tích cực, tuy nhiên, là nơi tôi đã thật sự gây ấn tượng. Khi tôi bắt đầu bằng cách này, tôi đã bị một số ngày/brown chó sói và cừu xung quanh mũi tôi và dòng môi. Nó đã được thực sự làm phiền tôi. Sau khi áp dụng các mực mỗi buổi sáng và mỗi đêm, trong ba tuần, tôi đã nhìn thấy cải thiện đáng kể vào buổi tối và sáng của các khu vực này.

Milk Skin– nơi để mua – giá – thuốc – Amazon – ebay – AliexpressMilk Skin– nơi để mua – giá – thuốc – Amazon – ebay – Aliexpress

Đây là một (thực sự ghê tởm-xin lỗi) trước khi, và sau khi bức ảnh của tôi dòng môi. Họ không phải là những chất lượng tốt nhất, và ánh sáng tự nhiên, cửa sổ của tôi khác một chút mỗi ngày. Nhưng anh vẫn có thể nhìn thấy đỏ trên môi tôi về các bức ảnh trên, và làm thế nào tươi sáng hơn nhiều và phai mờ đó đỏ là một trong những hình ảnh dưới đây.

Nó hoạt động có kết quả điều đó nơi để mua giá thuốc Amazon ebay Aliexpress có nghĩa là tôi sẽ giữ mực này của tôi, mỗi ngày thường. Tôi thường xuyên có đỏ và màu da không đồng đều vấn đề, vì vậy tôi luôn tìm kiếm sự tốt sáng sản phẩm, và rõ ràng đây là một trong số họ! Thực tế là nó cũng thú vị về ngay lập tức làn da mềm và độ ẩm là một phần thưởng và rất lớn chai có lẽ sẽ cuối cùng tôi một thời gian.

Tôi có thể mua nơi này?

Đó là một tương đối sản phẩm mới, ngay cả ở Hàn quốc, vì vậy nó không phải là cách dễ nhất để có được giữ chỉ chưa (nếu bạn có thể hiểu được hàn quốc trang web bạn có thể mua trên đó).

Tôi biết chắc chắn rằng Đẹp Thuần Triều nơi để mua giá thuốc Amazon ebay Aliexpress tiên đang bán milk skin Da, các sản phẩm và họ tàu trên toàn thế giới. Một cách nhanh chóng tìm kiếm trực tuyến cũng cho tôi thấy K vẻ Đẹp Gốc và eBay (tôi đã không bao giờ mua K-Đẹp mặt hàng từ một trong những cửa hàng bản thân mình và vì vậy, không thể bình luận về chất lượng của dịch vụ của họ). Tuy nhiên, tôi sẽ để mắt ra, công ty này là một cách nhanh chóng phát triển, và tôi nghĩ các sản phẩm của họ sẽ được phổ biến rộng rãi hơn rất sớm.

SHARE