TẠI SAO ĐÀN ÔNG BỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG KHÔNG? NGUYÊN NH N VÀ GIẢI PHÁP

TẠI SAO ĐÀN ÔNG BỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG KHÔNG? NGUYÊN NH N VÀ GIẢI PHÁPCó nhiều chuyện về cương dương rối loạn chức năng, và cuộc điều tra và nghiên cứu nói rằng đó là một vấn đề đó là sự nổi lên. Và không chỉ vậy, nhưng họ đang ngày càng ảnh hưởng đến người đàn ông trẻ. Điều này là không có nghi ngờ một vấn đề đó, không chỉ có ảnh hưởng đến đời sống tình dục của người đàn ông, nhưng nó cũng có tâm lý hậu quả như thiếu lòng tự trọng hay trầm cảm, để tên chỉ hai của sự phổ biến. Nhưng những gì thực sự là cương dương rối loạn chức năng? Tại sao phải chịu người đàn ông đang trở nên nhiều hơn và nhiều hơn về vấn đề này? Có thể được thực hiện một cái gì đó để ngăn chặn nó? Hãy đọc và bạn sẽ khám phá.

Để bắt đầu, chúng ta cần xác định đúng là gì, rối loạn cương dương. Người bất lực hay cương dương rối loạn chức năng là dai dẳng không có khả năng đạt được hoặc duy trì sự cương cứng cho phép thỏa đáng quan hệ tình dục. Chúng ta phải nhấn mạnh liên tục, bởi vì họ có một vấn đề tạm thời không nên được coi như là cương dương rối loạn chức năng. Xác định rối loạn chức năng và với số phút sẽ luôn luôn được không rõ ràng là gì, đó là sự khác biệt giữa một người đàn ông với cương dương rối loạn chức năng của các khác với bình thường cương cứng là thiếu kiểm soát sự cương cứng. Một người đàn ông bị vấn đề này sẽ không thể duy trì sự cương cứng của mình, trái lại, mà một người đàn ông khỏe mạnh tình dục.

nguyên nhân của cương dương rối loạn chức năngnguyên nhân của cương dương rối loạn chức năng

Chúng ta cần phải phân biệt giữa vật lý nguyên nhân và nguyên nhân tâm lý. Mặc dù trong phần lớn trong trường hợp cương dương rối loạn chức năng là nghiên cứu mà không bị liên quan đến một nguyên nhân vật lý, khi nó xảy ra, nó là của đáng kể vấn đề y tế để nó không khuyến khích để loại bỏ họ. Đây là một số người có thể vật lý nguyên nhân của cương dương rối loạn chức năng:

Tăng huyết áp hay bệnh tim mạch

Tiểu đường

Béo phì

Cao cholesterol

Hãy nhớ rằng sự cương cứng có liên quan chặt chẽ với hệ thống tuần hoàn vì vậy, bất kỳ vấn đề liên quan đến việc lưu thông sẽ có một hiệu ứng trên cương cứng. Tuy nhiên, như chúng ta đã đề cập đến những nguyên nhân phổ biến nhất là tâm lý. Sau khi bỏ đi trước nguyên nhân của hữu cơ xuất xứ, chúng ta nên tự hỏi, nếu chúng tôi không lấy bất kỳ loại thuốc mà trong số các tác dụng phụ có một ảnh hưởng tiêu cực trong cương cứng. Nếu chúng tôi đã loại trừ cả hai lựa chọn, có vẻ như chúng ta thiếu một duy trì cương cứng là do các yếu tố sau đây:

Lối sống: ăn uống lành mạnh, một trọng lượng cơ thể nằm trong giới hạn coi là bình thường, và tập thể dục nhiều phần còn lại và làm mới, là một số các yêu cầu của một lối sống lành mạnh. Nếu cậu không ăn đúng hay không cũng ngủ đó có thể là lý do tại sao bạn cương cứng được không làm việc.

Nguyên nhân tình cảm: căng thẳng tại nơi làm việc, vấn đề mối quan hệ, không có khả năng để thư giãn và tắt… rất nhiều, rất nhiều, rất Nhiều người có thể có những vấn đề cảm xúc mà anh đi qua. Dù nguyên nhân của sự khó chịu của bạn là gì chắc chắn rằng bất kỳ cảm xúc sẽ ảnh hưởng đến vấn đề cương cứng của bạn

giải pháp cho cương dương rối loạn chức nănggiải pháp cho cương dương rối loạn chức năng

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thể xác định được một số nguyên nhân của bạn cương dương rối loạn chức năng vấn đề bằng cách đọc phần trước. Phát hiện gây ra nó rất quan trọng để đạt được đặt giải pháp và rằng điều này sẽ phục vụ chúng tôi nâng cao khả năng cương cứng. Nhưng bất kể những gì đã dẫn đến sự cương dương rối loạn chức năng, một khi bạn có vấn đề này tới câu hỏi đặt ra là liệu có giải pháp trong vấn đề này. Tất nhiên, câu trả lời là có.

Lối sống: một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ là rất quan trọng quyết. Anh phải đặt thứ tự trong cuộc sống của bạn và rất coi trọng sức khỏe. Điều này sẽ không chỉ cải thiện cương cứng nhưng cũng có tâm trạng của bạn và bạn.

Thư giãn: nó là cần thiết để tìm hiểu để ngắt kết nối. Để lại làm việc tại nơi làm việc và tạo ra một thói quen của thư giãn hàng ngày. Có những người chỉ ngồi thiền trong vài phút trong im lặng, những người khác tập yoga và các hướng dẫn hình tượng. Bất cứ phương pháp của bạn kết hợp thư giãn như một thói quen trong cuộc sống của bạn

Tập thể dục: thường xuyên tập thể dục cũng là một điều tốt cho sức khỏe và tốt cương cứng. Tập thể dục tốt nhất là tim mạch và từ đó, nó nên được một thói quen đó là mua lại dần dần, bởi vì những điều quan trọng nhất là kết hợp nó vào lối sống của bạn.

Cụ thể bài tập cho cương dương rối loạn chức năng: đó là một loạt những bài tập rằng bạn có thể thực hiện từ nhà riêng của bạn mà là sẽ làm một sự khác biệt lớn. Tìm hiểu thêm về Kegel và bài tập cho cương cứng. Bạn sẽ thấy đó chỉ có khoảng 10 hay 15 phút mỗi ngày, chỉ trong một vài tuần, cậu sẽ đạt được kết quả tốt.

Hãy nhớ rằng, vấn đề cương dương rối loạn chức năng ảnh hưởng nhiều người đàn ông ngày hôm nay. Anh không một mình. Có giải pháp. Bắt đầu ngày hôm nay, và để chắc chắn nó sẽ được đó.

SHARE