RỐI LOẠN CHỨC NĂNG: NGUYÊN NH N VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA NÓ

RỐI LOẠN CHỨC NĂNG: NGUYÊN NH N VÀ ĐIỀU TRỊ CỦA NÓRối loạn chức năng hay thường được biết đến như nam bất lực tình dục là tiêu cực khả năng duy trì sự cương cứng đủ lâu để duy trì quan hệ thân mật thỏa mãn các bên tham gia.

Đây là một rối loạn yêu cầu sự chú ý lớn nhất bởi vì trong một thời gian ngắn ở lâu dài có thể ảnh hưởng đến quan hệ với một đối tác, mối quan hệ gia đình là cách mà nó tương tác kinh tế và thậm chí xã hội.

Điều quan trọng là phải nói rằng, không một ngoại lệ, tất cả mọi người trong lứa tuổi không rõ ràng có thể tới gặp rối loạn này và hơn những người đã mệt mỏi, duy trì độ cao của sự căng thẳng từ một trong những môi trường làm việc hay gia đình, bệnh tật, tiêu dùng của thực phẩm chất béo, tiêu thụ quá nhiều rượu hay ma túy.

Trong số những nguyên nhân của chứng rối loạn này, chúng tôi tìm thấy rằng:

Những vấn đề tâm lý có thể hiện như lo lắng đặc trưng của sự sợ hãi của không đủ đáp ứng những cặp đôi hoặc không có được sự cương cứng đủ mạnh và lâu dài, cũng như, trầm cảm hoặc các xung đột cá nhân của một vài ảnh hưởng đến những ham muốn tình dục.

Mạch máu vấn đề: Đây là một trong những phổ biến. Nó là thường xuyên rằng dương vật là không thể nhận được đủ máu để cho phép anh ta có khả năng cương cứng hoặc kéo dài chúng cho một thời gian dài. Các nguồn gốc của vấn đề này có nguồn gốc của những thói quen bất cẩn như tiêu thụ của thuốc lá, tăng mức độ của cholesterol trong máu, cũng như, cao huyết áp, bị tiểu đường và một số bệnh tim cũng có nguyên nhân.

Một trong những yếu tố mà thường ảnh hưởng đến các hoạt động tình dục được các thần kinh nguyên nhân. Những vấn đề này thường gây sự can thiệp giữa các tin nhắn rằng não gửi để dương vật. Nguyên nhân của những xảy ra khi có tổn thương trên tủy sống hoặc xơ.

Một nguyên nhân, nhưng ít phổ biến hơn là những vấn đề nội tiết tố. Thường là do thiếu tình dục kích thích tố trong người đàn ông.

Nói chung là, khi chúng tôi tiêu thụ ma túy, chúng tôi không nhận thức được những tác dụng phụ mà chúng ta có thể có, tuy nhiên, một số loại thuốc có tác dụng phụ giảm sự cương cứng.

Thay đổi phong cách của cuộc sống là quan trọng nhất để ngăn chặn các triệu chứng. Rối loạn chức năng có thể được phân loại trong ba loại: Nhẹ Vừa và nặng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỮA CƯƠNG DƯƠNG RỐI LOẠN CHỨC NĂNG TỰ NHIÊNLÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỮA CƯƠNG DƯƠNG RỐI LOẠN CHỨC NĂNG TỰ NHIÊN

Trước khi thực hiện một thủ tục điều chỉnh của thiếu hụt năng cương ở nam, họ sẽ thực hiện một số thử nghiệm để kiểm tra xem họ có thực sự bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Việc chẩn đoán phải được thực hiện với nghiên cứu tỉ mỉ và thông qua các phép đo mức độ hormone sinh dục nam trong máu trong cùng một cách, bạn nên biết, nếu các cá nhân có lưu thông máu.

Một nghiên cứu tâm lý nó cũng là cần thiết để quy tắc ra đó là nguồn gốc của những vấn đề bắt nguồn từ trong đầu và không phải bằng cách khác vấn đề về sức khỏe.

Các chuyên gia phải biết lịch sử y tế của cá nhân trước khi tiến hành một điều trị mục tiêu để chống lại sự rối loạn chức năng.

Nó cũng cần thiết để đo các mạch máu để có một ý niệm rõ ràng về số lượng máu đó được gửi đến dương vật và để loại trừ vấn đề lưu thông.

Xử lý tự nhiên, dựa trên trái cây, thịt đó là ít chất béo, và rau quả là cần thiết để đạt được tăng thành công các dòng chảy máu đến dương vật, làm cương cứng kéo dài hơn, và nhiều khả năng chịu.

Giàu vitamin thường xuyên tập thể dục giảm uống rượu, thuốc lá, hay loại thuốc có thể làm tăng các tác động của trái cây và rau quả đó giúp để cải thiện năng lượng mức độ tăng cường ham, và để làm cho các môn của các mạch máu.

CHIẾN ĐẤU NHƯ CƯƠNG DƯƠNG RỐI LOẠN CHỨC NĂNG,

Chiến đấu cương dương rối loạn chức năng, là một nhiệm vụ, mà phải được làm xong trong cặp hay riêng. Tùy thuộc vào hoạt động thực hiện.

Có rất nhiều cách để đối phó với nỗi đau và quan trọng nhất là thái độ đó, bạn hãy để cho với chặt chẽ tuân thủ với mỗi bước để hoàn thành việc điều trị.

Thông qua việc tiêu thụ của vitamin tự nhiên mà sẽ giúp đỡ để cải thiện cơ thể hay với lượng chất dược đã được cung cấp bởi các chuyên gia một số các tùy chọn đó có thể được thực hiện vào tài khoản để chiến đấu cương dương rối loạn chức năng.

BÀI TẬP CÁRDIO

Để duy trì sức khỏe tốt và một động cơ quan, điều quan trọng là luôn luôn duy trì một thói quen của bài tập kích thích cơ bắp, nhưng cũng có ích cho các cơ quan để có được năng lượng hỗ trợ bởi các thụ của thực phẩm cho tăng đến các thế hệ năng lượng.

Một điều trị đó đã được sử dụng cho các rối loạn chức năng là bài tập của cárdio đó đã được chứng minh là một lựa chọn tốt nhất để chống lại nó.

Một trong những bài tập cần thiết để đạt được cải thiện cương cứng là:

Thư giãn bài tập: một trong những yếu tố đóng góp vào sự khởi đầu của cuộc rối loạn chức năng, là yếu tố tâm lý, các trường học được tạo ra bởi lòng tự trong thấp, căng thẳng tại nhà hoặc công việc, hay một rất thấp lòng tự trọng. Bài tập này góp phần:

  • Ngủ ngon hơn và nghỉ thoải mái hơn
  • Ngăn chặn sự nguy cơ vấn đề về tim mạch
  • Nó sẽ làm giảm căng thẳng.
  • Nó có một cảm xúc tốt hơn ổn định.

Tim mạch tập thể dục: bài tập Này là một trong đó giúp để giữ một nhịp liên tục và ổn định ngoài chính xác bơm máu đến cơ thể đạt được một tốt hơn huyết lưu thông, đốt cháy calo, có nhiều năng lượng.

Những bài tập cho sàn Chậu: cơ pubocoxigeo nằm giữa hậu môn, và dương vật, và nó là vô cùng quan trọng để học cách kiểm soát nó do để đạt được điều này được thực hiện để duy trì sự cương cứng hơn, mạnh mẽ và lâu dài, thanh mạnh hơn, tinh mạnh mẽ hơn, sức chịu đựng trong giường, để đạt được một lớn hơn giữ, sẽ có thể có khả năng cương cứng hơn một lần một ngày, và tránh những rối loạn chức năng sau 40.

LOẠI BỎ SỰ CĂNG THẲNG

Không nghi ngờ gì, tất cả các người không phân biệt tại một số điểm bị căng thẳng vì lý do nào hợp lý, hoặc vô lý, và trong khi chúng ta cố gắng để bỏ nó chỉ cần cho thêm căng thẳng phải không thể để xóa nó.

Tuy nhiên, có hoạt động mà các bạn có thể làm để loại bỏ căng thẳng và bạn sẽ duy trì một thái độ đó là nhiều tươi, sống động, và có thêm sự khuyến khích.

Nghe nhạc mà ông thích: Nghe nhạc trong một căng thẳng tấn công, và trên tất cả âm nhạc mà anh thích, bạn có thể đạt được kết quả tốt. Nó là tiết lộ rằng một nghiên cứu khoa học chứng minh rằng âm nhạc có tác dụng giảm đau mà làm giảm đau.

Ăn chậm hơn: Các bữa sáng, bữa ăn trưa hay ăn tối đã trở thành một thói quen quá trình và vội vã bởi nhiều nghề nghiệp của ngày, nhưng điều gì xảy ra nếu chúng ta ăn chậm hơn.

Ăn từ từ có nghĩa là bạn có thức ăn, để lại bao phủ một bên giữa những vết cắn, hít thở và thư giãn. Bằng cách này, bạn hãy tận hưởng thời gian, thưởng thức những gì bạn ăn và đưa các vị tới mỗi cắn.

Chơi một trò chơi, và vui vẻ: Một số lớn các công ty đó google, đã tạo ra một môi trường dễ chịu và chơi khu vực cho nhân viên của họ, và nó đã được chứng minh rằng hạnh phúc nhân viên trong công việc của họ ngụ ý rằng tách ra khỏi sự căng thẳng và tận hưởng nhiều hơn của bạn nghề mà không lo lắng.

TRÁNH RƯỢUTRÁNH RƯỢU

Các cao uống rượu là bất lợi cho có một đời sống tình dục này ngăn cản năng lượng cần thiết và giảm lưu thông máu.

Nó đã được chứng minh rằng rượu làm gián đoạn của cương cứng trong những người đàn ông và đây là bởi vì các rượu ảnh hưởng đến các hệ thống thần kinh mà ngăn cản đủ khả năng cương cứng và không có kiểm soát cơ thể của mình khi nó bị say rượu.

Nó là thời gian để làm một sự thay đổi trong những thói quen và cách sống cho những người có những vấn đề của yếu cương cứng có thể vượt qua những vấn đề và tiếp tục của họ hoạt động tình dục bình thường hoặc tăng cường.

SHARE