Làm thế nào để làm chậm xuất tinh sớm nam

Nếu bạn bị xuất tinh sớm, chúng tôi không cần nói cho bạn biết mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Rõ ràng đây là một trong những vấn đề tình dục nam có liên quan nhất, cả vì số lượng nam giới bị ảnh hưởng và vì sự bất mãn về tình dục và tâm lý mà nó tạo ra, cho cả họ và đối tác của họ. Nếu bạn không thể chứa xuất tinh và điều này xảy ra chỉ một vài phút sau khi sự thâm nhập bắt đầu, bạn có thể có một vấn đề với xuất tinh sớm. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, thậm chí có thể xuất tinh một cách không tự nguyện trước khi xâm nhập.

Làm thế nào để làm chậm xuất tinh sớm nam

Tin tốt là xuất tinh sớm có giải pháp. Đừng bỏ cuộc vì có nhiều điều bạn có thể làm để khắc phục vấn đề này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn làm thế nào bạn có thể trì hoãn xuất tinh để bạn có thể tận hưởng nhiều hơn các mối quan hệ tình dục của bạn.

Làm thế nào để trì hoãn xuất tinh

Mối quan hệ tình dục lâu dài không chỉ dễ chịu hơn mà còn có những ảnh hưởng quan trọng đến lòng tự trọng và an ninh của nam giới. Ngoài ra, việc có thể cung cấp thêm niềm vui cho đối tác của bạn sẽ làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn.

Loại bỏ sự xấu hổ vì có một loạt các kỹ thuật có thể giúp bạn đạt được điều này, chúng ta hãy làm việc!

Để trì hoãn xuất tinh, nó là cần thiết để thực hành, quá trình này là một đào tạo giống như bất kỳ loại nào khác. Và hãy bắt đầu một cách riêng lẻ, với sự thủ dâm.

Trước tiên, bạn phải nhận thức được mức độ phấn khích mà bạn cảm thấy ở từng thời điểm. Đối với điều này, chúng tôi đề nghị một tỷ lệ từ 0 đến 10 trong đó 0 sẽ không có gì vui mừng và 9-10 thời điểm bạn sắp xuất tinh. Khi bạn thủ dâm bạn có thể xác định tại điểm nào của quy mô bạn đang có. Khi bạn nhận được 9-10 cho và cố gắng thư giãn cho đến khi bạn đã rút lui đến một mức độ phấn khích của 4-6. Một khi bạn đạt đến 9-10 một lần nữa, lặp lại quá trình. Lý tưởng nhất, giữ kỹ thuật này trong ít nhất 15 phút. Để có hiệu quả bài tập này phải được thực hiện hàng ngày trong một vài tuần.

Kỹ thuật và mẹo để trì hoãn xuất tinh

Kiểm soát hơi thở của bạn và kiểm soát sự phấn khích của bạn: khi bạn cảm thấy rằng bạn quá vui mừng cố gắng giữ hơi thở của bạn trong một vài giây. Bằng cách này trái tim của bạn sẽ bơm lượng máu ít hơn cho thành viên, vì vậy sự phấn khích sẽ giảm đáng kể.

  • Thay đổi vị trí: duy trì vị trí thay đổi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn tồn tại lâu hơn
  • Giảm căng thẳng và lo lắng của bạn: căng thẳng và lo lắng chơi với chúng tôi nếu chúng tôi đang cố gắng trì hoãn xuất tinh, giữ chúng ở vịnh và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Kỹ thuật và mẹo để trì hoãn xuất tinh

Làm thế nào để trì hoãn xuất tinh nam tự nhiên

Trì hoãn xuất tinh một cách tự nhiên là có thể nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và đào tạo. Đối với điều này, bạn phải tìm hiểu để xác định vị trí và kiểm soát các cơ pubococcygeus, có trách nhiệm kiểm soát sự thoát ra của nước tiểu và tinh dịch.

Có một cách rất dễ dàng nhưng rất hiệu quả để đào tạo cơ này: khi bạn đi tiểu, cố gắng cắt dòng nước tiểu. Bạn có thể bắt đầu bằng cách làm điều đó một lần nhưng lý tưởng là làm điều đó khoảng 4 hoặc 5 lần. Khi bạn đã tập thể dục được vài ngày và bạn đã kiểm soát được cơ đó, bạn cũng có thể thực hiện bài tập này khi bạn thủ dâm, cố gắng co cơ trước khi xuất tinh.

Cách kéo dài xuất tinh

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề xuất một số cách để kéo dài xuất tinh. Nhưng đây là những bài tập trước khi quan hệ tình dục. Điều gì xảy ra nếu bạn đang ở giữa giao hợp, bạn cảm thấy muốn đạt cực khoái và bạn muốn giữ lại nó? Vâng, trong trường hợp này, điều tốt nhất là phân tâm. Nó không có nghĩa là bạn dừng lại trong bài hát của bạn, bạn cũng nên suy nghĩ về đối tác của bạn. Nhưng nó sẽ là một ý tưởng tốt để làm chậm một chút, tập trung nỗ lực của bạn vào thú vị đối tác của bạn hoặc thậm chí thay đổi tư thế của bạn. Bất cứ điều gì là giá trị nó nếu nó là về việc để tận hưởng thêm một thời gian trên giường.

Chúng tôi hy vọng rằng tất cả những lời khuyên này sẽ giúp bạn làm cho quan hệ tình dục của bạn kéo dài hơn.

SHARE