Làm thế nào để giữ cho sự cương cứng?

Làm thế nào để giữ cho sự cương cứng?Một duy trì sự cương cứng đã yêu cầu một số yếu tố. Đầu não có một giao tiếp tốt với phần còn lại của cơ thể, để máu chảy đúng để dương vật, trong thời gian để có một cơn cực khoái, và thậm chí nhiều hơn một chút.

Thứ hai, tâm trạng và những cảm giác mà bạn có kinh nghiệm trong khi bạn đang có quan hệ tình dục. Thời gian của sự cương cứng khác nhau tùy thuộc vào yếu tố này, vì vậy nó là không thể để xác định một thời gian cụ thể trong đó dương vật vẫn còn dựng đứng.

Como duy trì sự cương cứng?

Có thể là gì, là để tìm ra cách để kéo dài khoảng thời gian đó, vì vậy, bạn và đối tác của bạn có thể tận hưởng nhất của họ khoảnh khắc của sự thân mật. Bạn phải đưa vào tài khoản đó, và xuất tinh là những thứ khác nhau, bởi vì, có thể xuất tinh mà không có thực, và đôi khi, bạn có thể có, và giữ một chút trước khi xuất tinh.

Có rất nhiều cách để duy trì sự cương cứng cho các bài tập để thuốc, trà, và tất cả các sản phẩm cũng cho phép anh để làm trì hoãn thời gian ở đó nói đến xuất tinh.

Como có một cương cứng tự nhiên và bềnComo có một cương cứng tự nhiên và bền

Nếu bạn không muốn có bất kỳ loại phương, sản phẩm, thuốc để có được sự cương cứng lâu dài, bạn có thể làm một số việc để cũng có kết quả tốt.

Việc đầu tiên là phải làm bài tập. Những bài tập sẽ giúp oxy để cơ thể, nâng cao lưu thông và thấp hơn mức độ stress. Ngoài việc tập thể dục đầy đủ thời gian giải phóng kích thích tố tăng cường các hoạt động tình dục.

Một điều anh có thể làm gì để cải thiện sức mạnh của cương cứng của bạn là để suy ngẫm. Mất một thời gian để suy nghĩ về bản thân, để giải phóng mình khỏi căng thẳng và đạt được bên trong hòa bình, nó rất quan trọng để cho cơ thể của bạn, thư giãn, và có một cơ hội lớn hơn có một duy trì sự cương cứng.

Cuối cùng, có một chế độ ăn tốt sẽ cho cơ thể của bạn dinh dưỡng cần thiết để ưu chức năng của mình. Có một số thực phẩm mà sẽ giúp bạn để nâng cao khả năng tình dục cũng như tăng sự ham muốn tình dục.

Que hãy để có một sự cương cứng

Nếu bạn muốn kết quả nhanh chóng, nó là tốt nhất để đưa một số loại thuốc được tạo ra đặc biệt cho mục đích này. Thuốc có chức năng là để thực hiện việc tối đa số tiền máu để dương vật, và theo cách này nâng cao khả năng cương cứng cho một thời gian dài.

Tất nhiên, loại thuốc có thể gây tác dụng phụ và nó là bạn nên cố vấn trước khi bạn bắt đầu dùng chúng.

Cũng có thuốc của tự nhiên nguồn gốc, mà kết hợp những lợi ích của các thảo dược, cây và racíces, với mục tiêu của đẩy nhanh quá trình cương cứng, và cung cấp cho bạn những khả năng có kết quả tốt hơn.

Que làm gì để có một sự cương cứng

Một yếu tố quan trọng để có một sự cương cứng là vuốt ve. Vì thế, nhiều lần người đàn ông tìm kiếm để đạt được sự xâm nhập, thậm chí không có một nô đùa trước, có nghĩa là sự cương cứng được không rất vững chắc.

Nếu bạn có một giây phút của sự thân thiết đâu cả, bạn và đối tác có liên quan về cho người khác mọi thứ cậu cần đến, sau đó bạn sẽ có nhiều khả năng đạt được một công ty cương cứng.

Hãy nhớ rằng con người là một herógeno, và vì vậy, mỗi bước trước khi sự xâm nhập, nó rất quan trọng để thư giãn cơ thể sắc các giác quan, và có cảm giác tốt hơn.

Masajea của bộ phận sinh dục

Xoa bóp trên bộ phận sinh dục cũng có thể giúp bạn có tốt hơn cương cứng. Điều này không có nghĩa là bạn có, nhưng chỉ đơn giản là làm một số loại chuyển động, nơi mà chảy máu tập trung ở dương vật và cải thiện việc lưu thông.

Bạn không cần phải làm những bài tập nhất thiết phải trước khi bạn làm tình, bạn có thể làm cho họ hàng ngày, và vì vậy, toàn thời gian của bạn, bạn sẽ nhận được sử dụng ngày càng để hoạt động tình dục. Hội đồng này là rất quan trọng, chủ yếu là dành cho những người không có nhiều kinh nghiệm tình dục, và muốn cải thiện năng của họ.

Practica với đối tác của bạnPractica với đối tác của bạn

Tình dục là một vấn đề của hai, vì vậy, nếu bạn muốn nó, bạn và đối tác có một cuộc sống tình dục thú vị, đó là chỉ có một điều mà bạn có thể làm thực hành. Thực tế làm cho các thầy, và cả bạn và đối tác của bạn nên thân mật càng nhiều càng tốt.

Tình dục là một phần quan trọng trong cuộc sống của tất cả các người, và tất nhiên là của các bạn đời. Đó là lý do tại sao các cặp vợ chồng có một hoạt động tình dục cuộc sống, có một cơ hội lớn hơn ở với nhau lâu hơn.

Thực hiện tất cả các loại bài tập tình dục, coonoce của đối tác, xác định những gì bạn thích, và để cho anh ta biết những gì bạn thích, vì vậy mà họ có giao tiếp tốt hơn và sự hiểu biết của tình dục.

SHARE