Làm thế nào để biết nếu tôi là một ejaculator sớm

Xuất tinh sớm là xuất tinh liên tục và liên tục diễn ra với sự kích thích tình dục tối thiểu và trước khi người đó muốn nó. Đó là một vấn đề thường xuyên hơn chúng tôi nghĩ, trong thực tế các nghiên cứu gần đây cho thấy 3 trong số 10 người đàn ông hoạt động tình dục bị vấn đề này. Ngoài ra, do điều cấm kị của chủ đề này, có rất nhiều người phải chịu đựng sự im lặng của xuất tinh sớm và không tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc giải quyết vấn đề.

Xuất tinh sớm có hậu quả rõ ràng trong cuộc đời của bất kỳ người đàn ông nào: một mặt anh ta làm cho quan hệ tình dục của mình

Làm thế nào để biết nếu tôi là một ejaculator sớm

e họ rất bị ảnh hưởng, vì nó ngăn cản sự thích thú của họ và của cặp đôi. Có nhiều người tránh quan hệ tình dục do xuất tinh sớm. Mặt khác, các hậu quả tâm lý thậm chí còn quan trọng hơn. Trong một thời gian dài, quyền lực tình dục có liên quan đến nhân loại và cho một người đàn ông có thể có những mối quan hệ tình dục thỏa đáng và lâu dài là một nguồn an toàn và khẳng định cá nhân.

Người đàn ông có vấn đề xuất tinh sớm thường bị các vấn đề về sự khẳng định, tự tin và lòng tự trọng thường dẫn đến trầm cảm và các vấn đề tâm lý khác. Nhưng hậu quả không chỉ ở người đàn ông, vì tình trạng xuất tinh sớm cũng ảnh hưởng đến người bạn đời của anh ta. Một nghiên cứu gần đây cho thấy 75% phụ nữ có quan hệ tình dục với những người đàn ông bị xuất tinh sớm nghiêm túc xem xét các rối loạn chức năng của đối tác của họ. Tác động tâm lý của việc thiếu sự hài lòng tình dục có thể dẫn đến sự cô lập và suy giảm mối quan hệ.

Làm thế nào để biết nếu bạn là một ejaculator sớm

Điều đầu tiên là để biết nếu bạn thực sự là ejaculator sớm. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ giải thích các thông số được theo sau để liệt kê xuất tinh sớm một cách khoa học.

Để biết nếu bạn có xuất tinh sớm, bạn nên biết nếu bạn nhận ra chính mình trong bất kỳ điểm nào sau đây:

  • Sự thâm nhập tình dục kéo dài dưới 5 phút và bạn cảm thấy tâm lý thất vọng về nó. Bạn cảm thấy rằng thời gian thâm nhập được rút ngắn dần dần.
  • Bạn không thể kiểm soát xuất tinh của bạn và nó đến quá sớm, mặc dù bạn muốn trì hoãn nó nhiều hơn một chút. Thâm nhập tình dục kéo dài dưới 2 phút
  • Bạn xuất tinh ngay lập tức, ngay sau khi thâm nhập.
  • Nó xuất tinh ngay cả trước khi nó thâm nhập.

Rõ ràng điểm 1 và 2 ít nghiêm trọng hơn 3 hoặc 4. Trên thực tế, hầu hết những người đàn ông có xuất tinh sớm được đặt ở trước đây, mặc dù nó không phải là chẩn đoán tĩnh nhưng trong hầu hết các trường hợp, tình hình trở nên tồi tệ hơn nếu không có gì được thực hiện về nó.

Làm thế nào để biết nếu bạn là một ejaculator sớm

Làm thế nào để cải thiện thời gian của tôi trên giường

Một nghiên cứu năm 2005 trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy rằng mối quan hệ tình dục giữa các cặp vợ chồng khác giới đạt trung bình 5,4 phút. Cải thiện thời gian quan hệ tình dục là điều mà hầu hết mọi người đều muốn, cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, đối với nam giới bị xuất tinh sớm thì đó là vấn đề ưu tiên.

Ở đây chúng tôi cung cấp một loạt các thủ thuật hoặc kỹ thuật để cải thiện thời gian và kéo dài thời gian quan hệ tình dục:

1.- Dừng lại và làm theo: khi bạn cảm thấy rằng bạn sẽ đạt đến điểm xuất tinh và tiếp tục sau đó. Nó là một khóa đào tạo giống như bất kỳ thứ gì khác và bạn càng đưa nó vào thực hành tốt hơn nó sẽ được trao cho bạn.

2.- Kết hợp đồ chơi tình dục: đây là một kỹ thuật rất tốt, vì nó cho phép mang lại niềm vui cho cặp đôi và kéo dài mối quan hệ.

3.- Sơ bộ: kéo dài thời gian sơ bộ, vuốt ve, hôn … và chơi với các khu vực khác không chỉ erogenous. Bạn sẽ khám phá một thế giới của niềm vui mà sẽ cho phép bạn thưởng thức nhiều hơn trên giường.

4.- Kiểm tra các vị trí khác nhau: có một số vị trí thâm nhập sẽ làm chậm xuất tinh. Các chuyên gia đề nghị vị trí của muỗng cho mục đích này nhưng cố gắng xem những gì làm việc cho bạn.

Đừng bỏ cuộc! Chiến đấu chống xuất tinh sớm là có thể và giá trị nó.

SHARE