Làm thế nào chậm hơn xuất tinh sớm nam

Làm thế nào chậm hơn xuất tinh sớm namXuất tinh sớm nhất là tình dục chung rối loạn chức năng ảnh hưởng đến người đàn ông, ảnh hưởng đến gần 30% nam, bất kể tuổi, dân tộc, hoặc kinh tế xã hội điều kiện. Tin tốt là bạn có thể làm một cái gì đó mà không cần tốn kém điều trị y tế hay ma túy. Đây là những gì anh cần biết.

Làm thế nào để xuất tinh chậm trễ

NHỮNG GÌ LÀ XUẤT TINH SỚM?

Xuất tinh sớm được xác định là xuất tinh nhanh xảy ra sau kích thích tình dục và các chức năng như sau:

Thời gian ngắn để xuất tinh (thường thì ít hơn một phút)

Thiếu kiểm soát tinh

Bất mãn tình dục, đau khổ và sự thất vọng của người bệnh và đối tác

THƯỞNG thức 10% XUỐNG PRIVATEGYM.COM với phiếu mã BLOG10

BAO LÂU NÓ SẼ MẤT?

Trong một nghiên cứu của hơn 1500 người đàn ông, Tạp chí của tình Dục, Thuốc báo cáo rằng thời gian trung bình giữa thâm nhập và xuất tinh sớm thi thoảng lại nổi điên là 1.8 phút so với 7.3 phút không sớm ejaculators. Một nghiên cứu của 500 cặp đôi trên khắp năm quốc gia đo thời gian từ thâm nhập để xuất tinh, với thời gian để xuất tinh khác nhau, từ 33 giây để 44 phút với trung bình là 5.4 phút.

NGUYÊN NHÂN GÌ PE?

Xuất tinh sớm (PE) có thể là tâm lý và/hoặc sinh học và có thể xảy ra vì hơn nhạy cảm bộ phận sinh dục da, hiếu động phản xạ nặng kích thích hay không thường xuyên hoạt động tình dục. Các yếu tố di truyền mặc cảm tội lỗi, sự sợ hãi, hiệu suất, lo lắng, viêm và/hoặc nhiễm trùng của các tuyến tiền liệt hoặc đạo và liên quan đến việc sử dụng rượu hay chất khác.

Kỹ thuật và lời khuyên cho trì hoãn xuất tinh,Kỹ thuật và lời khuyên cho trì hoãn xuất tinh,

PE có thể có được cả đời hay đã mua và đôi khi xảy ra trên một tình huống sở. Suốt đời PE nghĩ là có một thành phần sinh học. Mua PE có thể được sinh học, dựa trên viêm/nhiễm trùng đường sinh hoặc tâm lý, dựa trên một tình huống căng thẳng.

PE đôi khi có thể liên quan đến cương dương rối loạn chức năng (ED), với sự xuất tinh nhanh chóng đưa bởi những mong muốn đạt đến đỉnh cao trước khi mất đi sự cương cứng. Nhấn mạnh vào xuất tinh, như các mối quan hệ tình dục có xu hướng muốn làm tăng sự lo lắng rằng có thể bắt đầu vấn đề.

Một khi PE đã xảy ra và thành lập chính nó, sợ và tinh thần mối bận tâm với những vấn đề thực sự có thể gây ra sự không mong muốn xuất tinh nhanh, tạo ra một vòng luẩn quẩn.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VƯỢT QUA XUẤT TINH SỚM

Sau đây là những cách thực tế nhất để giúp giảm xuất tinh sớm mà không sử dụng của thuốc hoặc tốn kém điều trị y tế.

  1. CƠ SÀN CHẬU

Tăng cường cơ xương chậu của bạn là một trong những cách hiệu quả nhất để ngăn chặn sự khởi đầu của việc xuất tinh sớm. Các cơ xương chậu, có hỗ trợ và giúp kiểm soát dương vật có khả năng chập xuất tinh sớm, khi họ tham gia tích cực ngay trước khi giật được phép xảy ra.

Cho hầu hết đàn ông các cơ bắp yếu và có yếu với tuổi, tăng khả năng xuất tinh sớm. Một gần đây nghiên cứu cho thấy cơ chậu tập thể dục để được hiệu quả hơn thuốc điều trị xuất tinh sớm.

Làm thế nào để chậm trễ phóng tự nhiênLàm thế nào để chậm trễ phóng tự nhiên

Kỹ thuật này yêu cầu anh để làm chậm tốc độ của chậu đẩy và thay đổi góc độ và độ sâu thâm nhập trước khi các “điểm không quay trở lại.” Khi thực hiện cùng với hấp dẫn của bạn chậu cơ bắp phương pháp này trở nên rất hiệu quả.

  1. TẠM DỪNG-PHƯƠNG PHÁP BẮT ĐẦU

Nếu làm chậm tiến độ là không đủ để ngăn chặn các PE, người ta có thể cần phải dừng lại đẩy hoàn toàn trong khi duy trì nhân để cho là xuất tinh “khẩn cấp” đi. Một khi cảm giác xuất tinh giảm xuống, chậu đẩy có thể tiếp tục. Một lần nữa, hấp dẫn các cơ xương chậu một khi bạn đã dừng lại đẩy giúp làm giảm đáng kể cảm giác.

Làm thế nào để kéo dài, xuất tinh

Nguồn gốc của Thầy và Johnson, như sắp xuất tinh tiếp cận dương vật là rút ra và đầu dương vật là vắt cho đến khi cảm giác của xuất tinh đi, sau đó giao hợp được tiếp tục. Mặc dù hiệu quả, nó đã yêu cầu tình dục bị gián đoạn, là rườm rà và nhu cầu rất hợp tác.

SHARE