Deeper Gel – chức năng – giá

 Deeper Gel – chức năng – giáDeeper Gel Một chất bôi trơn là một trong những tuyệt vời thầm lặng tình dục phụ kiện. Bằng cách sử dụng một chất bôi trơn làm cho tất cả các loại đồ chơi áo mưa và thường nhạy cảm hơn. Trừ khi những gì bạn thích rất nhiều ma sát khô (và không có gì sai trái với điều đó, như là bạn ko được chà cho mình quá nguyên, và có một vài bước phòng ngừa để tránh gây nhiễm trùng) bạn sẽ có thể tìm thấy tình dục với chất bôi trơn là một kinh nghiệm bạn muốn tái tạo.

Bằng cách sử dụng chất bôi trơn không phải là khó khăn, nhưng có một vài điều cần biết về làm thế nào để dùng chất bôi trơn cho niềm vui tối đa.

Deeper Gel – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việtnam

Deeper Gel – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – ViệtnamTìm Người Bạn Tốt Nhất Của Chất Bôi Trơn

Bằng cách sử dụng chất bôi trơn là phần dễ dàng, đánh giá Deeper Gel chọn đúng chất bôi trơn là thử thách thật sự. Đây là một vài lời khuyên:

  • Nếu bạn dễ bị nhiễm nấm tránh chất bôi trơn với glyxerin.
  • Nếu cô có nhạy cảm, ứng hóa học khác nhạy cảm tránh chúc mừng.
  • Dày hơn chất bôi trơn sẽ dễ dàng hơn để sử dụng với đồ chơi.
  • Đừng sử dụng silicon chất bôi trơn bằng đồ chơi.

Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, Việtnam chức năng cửa hàng ở một đáng tin cậy, mua một chai nhỏ hoặc gói mẫu, và kiểm tra trên cổ tay của bạn đàn ý kiến và đùi bên trong đầu tiên.

Lần đầu Tiên của bạn với Bôi trơn

Nếu bạn có thể, bắt đầu bằng cách chỉ sử dụng một chút nhớt. Nếu bạn đang sử dụng các ngón tay và bàn tay đặt một số tiền nhỏ (có lẽ kích thước đánh giá Deeper Gel của một đồng xu nhỏ) trên ngón tay của bạn hoặc trong lòng bàn tay của bạn. Bây giờ chạm vào cơ quan sinh dục với các chất bôi trơn.

Chú ý đến cách này cảm thấy khác hơn là chạm Việtnam chức năng vào mà không có chất bôi trơn. Là nó lạnh hơn? Ẩm ướt? Bạn có cảm thấy nó nhiều hơn trong một khu vực hơn người khác?

Xem làm thế nào bạn có thể chạm vào chính mình trước khi các chất bôi trơn thay đổi trong quán (này được nhiều hơn cho nước dựa trên chất đàn ý kiến bôi trơn mà khô trong sử dụng).

Deeper Gel – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Deeper Gel – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phầnNơi Bạn Đặt Nó?

Khi bạn đang sử dụng chất bôi trơn, phần Deeper Gel bạn nên đặt một số trên cơ thể của riêng bạn và một số trên bất cứ điều gì khác, bạn đang sử dụng.

Chất bôi trơn đi trên ngón tay, trên đồ chơi tình dục của đối tác của bộ phận cơ thể mà sẽ cọ xát của bộ phận cơ thể. Chỉ đặt chất bôi trơn ở một bên của tình dục sẽ làm việc, nhưng không phải là tốt nếu như tất cả mọi người và tất cả mọi thứ làm thế nào để sử dụng có một chút chất bôi trơn trên nó. Nếu bạn đang sử dụng chất bôi trơn cho giao hợp, đi trước và đặt một số chất bôi trơn bên trong chính mình, cũng như bên ngoài. Điều này là cần thiết, giao hợp, thành phần nhưng dễ chịu và hữu ích cho tình trong âm đạo như vậy.

Tôi Phải Làm Gì Khi Nó Khô?

Trong khi sử dụng dựa trên nước chất bôi trơn khô. Thay vì đăng ký thêm chất bôi trơn khi điều này xảy ra, anh có thể thường phần Deeper Gel chỉ áp dụng một số nước (hoặc nước bọt, nhưng nó không hiệu quả) để phục hồi năng lực nhớt đó là vẫn còn trên cơ thể của bạn. Một số người có một chai xịt bằng giường và thêm một vài spritzes của nước, làm thế nào để sử dụng khi các chất bôi trơn khô (đây cũng có thể là một niềm vui và điều buồn cười làm trong tình dục). Silicon chất bôi trơn không khô trong cùng một cách như nước-chất bôi trơn dựa trên thực tế, anh cần xà phòng và nước để dừng lại cảm thấy như vậy khá khéo léo khi thành phần bạn đã áp dụng nhất silicon chất bôi trơn.

Deeper Gel – choáng – tácdụngphụ – đau

Không Bôi trơn Đi Trong hay Ngoài các Bao cao su?

Nếu có một dương vật, tácdụngphụ Deeper Gel và bao cao su tham gia vào đời sống tình dục của bạn, bạn có thể đặt một giọt chất bôi trơn ở mũi của bao cao su trước khi cán nó trên dương vật.

Nhưng bạn cần phải cẩn thận không để đặt quá nhiều đau choáng trong bao cao su là nó có thể gây ra bao cao su trượt ra.

Kiểm tra Ngày hết Hạn

Chất bôi trơn nào hết hạn và chất bôi trơn nên có một ngày hết hạn trên nó. Ngày hết hạn đề cập đến tuổi thọ của các chất bôi trơn chưa mở. Với nước-chất bôi trơn tácdụngphụ Deeper Gel dựa trên một khi bạn mở một chai, nó sẽ bắt đầu mất hiệu quả của nó, và nếu bạn không nhớ đóng mũ an toàn, nó sẽ bốc hơi. Hầu hết trơn có kháng thành phần, và nếu họ đã mất hiệu quả của họ, nó là có thể hiểu được rằng cách sử dụng một chất bôi trơn có đau choáng thể dẫn đến nhiễm trùng. Khi nghi ngờ, mùi chất bôi trơn và cố gắng một chút trên tay trước khi sử dụng nó.

Deeper Gel – nơiđểmua – giá – nónằm ở hiệuthuốc – amazon – ebay – aliexpress

Dầu nhớt, Chơi

Mỡ bôi trơn là cần thiết cho bất kỳ loại kem. Trực tràng không tạo ra nó là của riêng chất bôi trơn như âm đạo không, giá Deeper Gel chất bôi trơn và làm giảm sự nguy cơ khủng khiếp sự tinh tế hơn mô vào trực tràng.

Dầu nhớt, tình dục là dày hơn, nơiđểmua nónằm ở hiệuthuốc mà là dễ dàng hơn để sử dụng cho một chậm hơn loại đồ chơi và cũng có thể một số người nói, nó tạo ra một chìu chuộng cảm thấy trong thâm nhập. Tránh chất bôi trơn mà có độ nhạy cảm, thành phần cho, họ rất nguy hiểm khi họ ngăn chặn bạn biết khi nào tình dục có thể là quá nhanh amazon ebay aliexpress hay quá nhiều.

Nó Sẽ Bị Ố Tờ Của Tôi?

Hầu hết các nước dựa trên chất bôi trơn sẽ không vết tờ, giá Deeper Gel nhưng tôi đã nghe những câu chuyện về những người có yêu thích của họ tờ hủy hoại khi sử dụng rộng rãi có sẵn nước-chất bôi trơn thương hiệu. Vì vậy, nơiđểmua nónằm ở hiệuthuốc hãy cẩn thận (hoặc một cái khăn) trên tấm yêu thích của bạn, và nếu bạn thực sự muốn biết, kiểm tra một số chất bôi trơn ở góc. Nhiều silicon chất bôi trơn sẽ vết tờ nhưng một số công amazon ebay aliexpress ty lời khuyên về làm thế nào để có được silicon vết của tờ.

SHARE