CƯƠNG CỨNG HƠN, MẠNH MẼ VÀ KÉO DÀI: BÍ MẬT VÀ LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH

CƯƠNG CỨNG HƠN, MẠNH MẼ VÀ KÉO DÀI: BÍ MẬT VÀ LỜI KHUYÊN HỮU ÍCHCương cứng nam, trong lúc giao hợp, rất quan trọng để đạt được một mức độ của sự hài lòng cho phép chúng để tận hưởng một vài thân mật vào bất kỳ lúc nào. Trong quá trình cương cứng là phải làm một đúng lưu thông máu để các thành viên vì vậy, nó có độ bền cao và khả năng chịu.

Được biết đến thay thế những phương pháp, và hiệu quả để đạt được nó cương cứng được mạnh mẽ và bền và giúp đỡ để cải thiện các hoạt động trong chính và do đó cung cấp cao hơn niềm vui đến compañer@tình dục.

Chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu trong các phương pháp là gì có hiệu quả hơn rằng họ quản lý để tăng các mối quan hệ tình dục của các cặp cùng lúc đó, chúng tôi cung cấp cho các kiến thức cần thiết để sản xuất cương cứng của lượng.

ĂN CẶP ĐỂ CẢI THIỆN CƯƠNG CỨNG

Với vấn đề cương cứng sẽ đến nhiều câu hỏi mà phát sinh từ những khó khăn trong việc duy trì một mối quan hệ tình dục và người này có thể có nguồn gốc của nó ở chế độ ăn nghèo mà chúng ta đang tốn thời gian và đó không giúp tăng lưu thông máu dương vật.

Thực phẩm giàu chất béo bão không đóng góp để cải thiện cương ở nam giới và ngược lại làm giảm ham muốn tình dục và người sản xuất hormone sinh dục nam đó là trách nhiệm tăng ham muốn tình dục và vì vậy tạo ra cương cứng.

Những thực phẩm có nên cải thiện chất lượng của cương cứng là một trong những người khác:

Chuối: chúng tôi Biết đó là một phần của điều gì làm cho sự cương cứng được mạnh mẽ và bền, nó là lưu thông máu dương vật và chuối là một trái cây phong phú ở kali là cần thiết để cải thiện đáng kể lưu thông máu.

Cà phê: cà phê không thể tin được là nó có vẻ là một trong những thức uống giúp để giảm thiểu nguy cơ bị rối loạn cương dương đó là kiểm tra với một nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông đã giữa hai chiều và ba ly trong ngày đã có thể duy trì sự cương cứng cho một thời gian dài.

Dưa hấu: dưa hấu là một trái cây góp phần cho sự cương cứng nhờ cao nội dung của L-citrulline giúp để duy trì sự cương cứng bền hơn và khả năng chịu.

Cà chua: cà chua là một quan trọng thực phẩm đó phải được đưa vào thức ăn của người đàn ông này của nó lượng giảm rủi ro có được bệnh ung thư tuyến tiền liệt và cho phép tăng sản xuất tinh trùng.

Trà xanh: Chứa nhiều tiền của cateqiuina, làm tăng sự ham muốn tình dục bằng cách tăng lưu thông đến khu vực dương vật.

Lựu đạn: thức ăn tự nhiên Này là quan trọng để cải thiện tuần hoàn và ủng hộ sự phòng ngừa của cương dương rối loạn chức năng.

Ca cao: ngọt Này là quan trọng, bởi vì nó làm tăng độ của cerotonina đó là hormone hạnh phúc mà làm giảm căng thẳng và cho phép tăng thêm ham muốn tình dục.

THỰC PHẨM, THUỐC GIÃN MẠCHTHỰC PHẨM, THUỐC GIÃN MẠCH

Máu là trách nhiệm vận chuyển tất cả các chất dinh dưỡng chúng tôi lấy từ thực phẩm đến chức năng cơ thể bình thường. Thực phẩm, thuốc giãn mạch giúp máu luôn luôn chuyển động, để tránh loạn, hoặc bệnh mà ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể.

Các người nghèo lưu thông là do biện pháp để các mạch máu rất khép kín và không cho phép người bình thường lưu thông và chất lỏng từ máu và đó là trong những trường hợp đó, nó là cần thiết mà các mạch máu đang kích thích để mở rộng cấu trúc của họ và vì vậy cho phép hoạt động chính xác.

Giữa thực phẩm, thuốc giãn mạch, chúng ta có: Chín, cà chua, tỏi, Nghệ, Nước, rau má Hay việt Quất, da đen, rau Diếp, hay rau cải.

THỰC PHẨM ĐỂ CẢI THIỆN CƯƠNG CỨNG

Chúng tôi biết rằng các estalación của cương cứng có thể xảy ra trong những cách khác nhau, nhưng nó cũng là quan trọng để duy trì một chế độ ăn đúng mà sẽ cho phép nó để duy trì và chống lại cho một thời gian dài.

Theo cách này, chúng tôi tìm thấy một loạt của thực phẩm có đóng góp để cải thiện cương cứng.

Trái cây màu đỏ: họ Là một rất mạnh mẽ oxy mà sẽ trở thành một yếu tố quan trọng để cải thiện đáng kể cương cứng.

Cá hồi: Này và khác cá màu xanh, đang giàu omega- axit, đó là điều cần thiết cho chống viêm làm giảm lượng giá trị và tăng axit nitric.

Brussels: tuy nhiên, nó sẽ Chứa acid, mà trong số của nó chính là sự giúp đỡ bạn đưa cho cơ quan để chống lại bất lực.

Hàu: họ Đang được coi là một kích, trong đó có một lượng lớn Kẽm đó trực tiếp ảnh hưởng đến các hoạt động đúng đắn của các nam sinh sản.

KÍCH THÍCH TÌNH DỤC MẠNH MẼ

Sự kích thích tình dục là chất mà khi tiêu thụ có thể tăng thêm ham muốn tình dục và kích thích tình dục.

Đã xuất hiện trong thời gian để một số giả thuyết trên các hành động đó đang chạy một số thực phẩm, như một nguồn của sự kích thích tình dục. Một trong những chính những cái đó rất phổ biến được lượng thực phẩm từ biển chẳng hạn như động vật có vỏ, tuy nhiên, chúng tôi sẽ đề cập đến một số mà được coi là người mạnh mẽ nhất.

Thẩm thấu: Là một chất được sản xuất bởi cơ thể và có hành động khác nhau trong quá trình tập luyện thể chất, cải thiện lưu thông máu và cải thiện tiêu hóa.

Gấu: nó đang là một trong những thuốc kích thích mạnh nhất. Hiện trong hình thức của thuốc và chính của họ lợi ích nằm ở sự tăng năng lượng và áp dụng độ của hormone ngoài để tăng thêm ham muốn tình dục.

Nhân sâm: gốc Này là một kích giúp để chống lại sự giảm ham muốn tình dục. Giúp để nâng cao khả năng cương cứng trong những người đàn ông và kích thích ở phụ nữ.

VITAMIN CHO CƯƠNG CỨNG MẠNH MẼVITAMIN CHO CƯƠNG CỨNG MẠNH MẼ

Yếu tố như căng thẳng, tuổi, và vấn đề sức khỏe, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của sự cương cứng đầy đủ cho giao hợp, tuy nhiên, có vitamin giúp để cải thiện và nâng cao khả năng cương cứng nam, do đó bạn có thể thưởng thức cho một thời gian dài.

Vitamin B9: cơ bản của Nó, vai trò là tập trung vào sự trao đổi chất của nitơ ôxít.

Vitamin B.: Giúp cải thiện lưu thông máu và cung cấp cho bạn nhiều quyền lực hơn để cương cứng của bạn.

Vitamin C: hoạt động chính của Nó là trung tâm sự gia tăng của dòng chảy máu. Một dòng chảy liên tục giúp đáng kể, để duy trì sự cương cứng cho còn.

Vitamin D: Hoạt động như một giãn mạch giúp chuyển động chảy mà không có vấn đề, từ đó đạt được cương cứng nên mạnh mẽ hơn.

Vitamin E: nghiên cứu cho thấy rằng lượng của vitamin này làm giảm sự rối loạn chức năng do tuổi tác.

Điều quan trọng là để đạt được kết quả tối ưu trong việc điều trị của cương cứng, bạn nên đi vào tài khoản mà thực phẩm là một yếu tố quan trọng mà phải cân bằng một cách lành mạnh để được cương cứng đáp ứng cả đàn ông và phụ nữ.

SHARE