Các bài tập cho xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được định nghĩa là xuất tinh mà không kiểm soát và xảy ra sớm, thường với một kích thích tình dục tối thiểu, chỉ sau khi đã bắt đầu thâm nhập hoặc thậm chí trước khi nó. Xuất tinh sớm này thường ngăn cản các cặp vợ chồng đạt đến cực khoái và có tác động rất tiêu cực đến mức độ hài lòng tình dục của cả hai đối tác. Ngoài những hậu quả rõ ràng, xuất tinh sớm đã tàn phá các tác động tiêu cực của trật tự tâm lý, chẳng hạn như thiếu an ninh và lòng tự trọng hoặc từ chối tự sướng.

Người ta ước tính rằng một trong ba người đàn ông bị các vấn đề xuất tinh sớm, mặc dù là một điều cấm kỵ nhiều người trong số họ bị im lặng và không bao giờ đến để tham khảo ý kiến ​​về nó, hãy để một mình yêu cầu giúp đỡ.

Các bài tập cho xuất tinh sớm

Có một số phương pháp và bài tập có thể giúp bạn rất nhiều nếu bạn bị xuất tinh sớm hoặc thậm chí nếu không trở nên nghiêm trọng đến mức bạn cảm thấy rằng bạn muốn chịu đựng nhiều hơn trong các mối quan hệ tình dục của mình. Hãy đi, sau đó, với các giải pháp.

Các bài tập để ngăn chặn xuất tinh sớm

Có nhiều yếu tố có thể đã kích hoạt xuất tinh sớm, nhưng tỷ lệ phần trăm các trường hợp có lý do cân nặng về thể chất là không đáng kể. Nếu bạn không quá 50 tuổi và bị xuất tinh sớm, rất có thể là sự kết hợp các nguyên nhân tâm lý như căng thẳng, lo lắng, thiếu ngủ hoặc chế độ ăn uống kém. Nếu bạn trên 50 tuổi, bạn nên đến bác sĩ để loại trừ các vấn đề sức khỏe khác, mặc dù những bài tập này để ngăn ngừa xuất tinh sớm không có bất kỳ loại chống chỉ định nào và có lợi cho mọi người.

Kegel tập thể dục cho nam giới

Cho đến gần đây người ta nghĩ rằng các bài tập Kegel chỉ phù hợp với những phụ nữ sau khi sinh cần thiết để tăng cường cơ bắp của sàn chậu. Tuy nhiên, phương pháp Kegel có thể là một đồng minh tuyệt vời cũng dành cho nam giới, vì nó sẽ cho phép họ tăng khả năng tình dục của họ. Trong thực tế, hơn 80% nam giới thực hành các bài tập Kegel quản lý để kiểm soát xuất tinh sớm theo một số nghiên cứu.

Các bài tập Kegel tập trung vào việc cải thiện sức mạnh và sức chịu đựng của các cơ bụng và thực hành đều đặn của chúng có thể cải thiện cương cứng, giúp kiểm soát xuất tinh nhiều hơn và tăng cường sức khỏe thể chất của nam giới. Điều đó có, để có được tất cả những lợi ích này là cần thiết để thực hành chúng một cách thường xuyên, tốt hơn nhiều nếu nó là hàng ngày.

Các bài tập để kiểm soát xuất tinh sớm

Có một loạt các bài tập có thể được thực hiện và giúp kiểm soát xuất tinh sớm:

  • Cơ bắp
  • Thở
  • Kích thích trong cặp vợ chồng.
  • Thủ dâm

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các bài tập sau đây: hợp đồng và thư giãn các cơ xương chậu trong khoảng thời gian 5 giây, ít nhất 30 lần mỗi ngày và không quá 100 lần mỗi ngày, ít nhất là trong những tuần đầu tiên.

Với thực hành hàng ngày, bạn sẽ nhận được để tăng cường các cơ vùng chậu, nằm giữa bộ phận sinh dục và hậu môn và giữa các chức năng của nó là chính xác sự kiểm soát xuất tinh.

Các bài tập để kiểm soát xuất tinh sớm

Các bài tập để trì hoãn xuất tinh

Bài tập đầu tiên mà chúng tôi sẽ giới thiệu là nhằm mục đích thở. Hơi thở thích hợp trong quan hệ tình dục là điều cần thiết, vì vậy thực hành này sẽ giúp bạn rất nhiều. Bắt đầu bằng cách hít thở không khí dồi dào và thực hiện 10 hơi thở sâu, chậm, chỉ tập trung vào hơi thở của bạn. Nếu bạn giúp với các bài tập hình dung, bài tập sẽ hiệu quả hơn.

Một bài tập nổi tiếng và khá hiệu quả là bài tập được gọi là bắt đầu dừng. Đó là về dừng lại một khi bạn cảm thấy rằng bạn đã đạt đến một điểm cao và trước khi xuất tinh. Nhưng nó không có nghĩa là ngừng làm mọi thứ, nhưng thay đổi sang một hoạt động khác cho phép bạn hạ thấp mức độ phấn khích. Tập trung vào đối tác của bạn có thể là lời khuyên tốt.

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp các trò chơi trước khi xâm nhập. Những sơ bộ ngoài việc kéo dài mối quan hệ và làm cho nó dễ chịu hơn cho cả hai cho phép bạn trì hoãn xuất tinh.

Cách chữa trị xuất tinh sớm bằng phương pháp tự nhiên

Như bạn đã thấy cho tất cả các bài tập mà chúng tôi đã đề xuất trong bài viết này, kiểm soát và cải thiện xuất tinh sớm với các phương pháp tự nhiên là có thể. Điều đó có, đòi hỏi sự kiên trì và cam kết về phía bạn. Nhưng chi tiêu một vài phút mỗi ngày làm các bài tập này là một cái gì đó có giá trị có tính đến những lợi ích tiềm năng to lớn mà bạn có thể nhận được.

Chúng tôi cũng đề nghị sự chân thành lớn nhất liên quan đến vấn đề xuất tinh sớm. Trong khi đó là một vấn đề ảnh hưởng đến cặp đôi này cũng có thể là một cơ hội để làm việc cùng nhau và trở nên tốt hơn với nhau. Với ý chí của cả hai chắc chắn rằng vấn đề có thể được khắc phục.

SHARE