6 làm thế nào đối tác của Bạn là một sớm thi thoảng lại nổi điên? Tìm ra và khám phá làm thế nào để giúp bạn

Nếu bạn có nghi ngờ rằng đối tác của bạn có thể là một sớm thi thoảng lại nổi điên đây là những bài báo mà anh không thể dừng lại. Chúng ta sẽ giải thích chính xác là những gì xuất tinh sớm và làm thế nào bạn có thể biết nếu đối tác của bạn bị vấn đề này. Nhưng chúng ta sẽ không ở lại đó. Như chúng ta biết rằng những gì bạn đang quan tâm là những giải pháp, chúng tôi sẽ đề xuất làm thế nào bạn có thể giúp một người đàn ông là một sớm thi thoảng lại nổi điên. Tất cả chúng ta đều muốn quan hệ tình dục cuối cùng càng lâu càng tốt và nó là rõ ràng rằng bạn xuất tinh sớm, bạn có thể kết thúc với sự hài lòng của một mối quan hệ tình dục. Đây không phải là một vấn đề mà bạn cần phải đau khổ trong im lặng, bởi vì nếu đó là điều mà bạn có thể làm để cải thiện tình hình. Vì vậy, mà không chậm trễ hơn nữa, chúng ta hãy bắt đầu!

6 làm thế nào đối tác của Bạn là một sớm thi thoảng lại nổi điên? Tìm ra và khám phá làm thế nào để giúp bạn

Sớm là gì? Khám phá những gì nó có nghĩa là sớm vào đàn ông

Các hạn xuất tinh sớm là rất thường sử dụng, nhưng chúng ta thực sự biết nó có nghĩa là gì? Sự xuất tinh là những vấn đề tình dục phổ biến nhất ở nam giới. Đó là ước tính ảnh hưởng đến định đến 30% của người đàn ông sinh hoạt tình dục tuổi, trong khi ít nhất 70% số họ đã có một tập của xuất tinh sớm trong suốt cuộc đời mình. Chống lại những gì bạn có thể nghĩ là không nhất thiết phải liên quan đến tuổi, vì trong vài thập niên qua đã có một ngày càng tăng tỷ lệ sớm xuất tinh trong người đàn ông trẻ. Nó không phải là thường mà sự xuất tinh bị thúc đẩy bởi nguyên nhân vật lý, tuy nhiên, nếu nó là rất phổ biến để bắt đầu như một quá trình chuyển tiếp, và gây ra một chuỗi phản ứng tâm lý mà trở thành mãn tính.

Có rất nhiều định nghĩa của xuất tinh sớm, nhưng chúng tôi không muốn xác định nó trong điều kiện thời gian của các mối quan hệ tình dục như được thực hiện ở nơi nào đó. Cho chúng tôi thêm đủ nghĩa là một người đàn ông đầu là một trong đó đạt xuất tinh sớm hơn bạn sẽ như thế, và không muốn kiểm soát thực tế này. Này, thiếu kiểm soát hoặc sẽ có thực sự định nghĩa nó là gì là sớm. Cái gì là bình thường hơn là cho một người đàn ông đến sớm xuất ngay lúc bắt đầu sự xâm nhập hoặc thậm chí trước khi kết quả là một thiếu sự hài lòng của đối tác của bạn.

Làm thế nào để giúp một sớm thi thoảng lại nổi điên

Điều đầu tiên mà anh giới thiệu tới để giúp một người đàn ông bị xuất tinh sớm là để cho chúng tôi hỗ trợ vô điều kiện. Nếu bạn đổ lỗi cho chỉ agravaremos các vấn đề, từ trong thực tế không có lỗi hoặc có tội trong vấn đề này. Nhưng nó không phải là không thuận tiện để rơi vào gia trưởng, hay là nạn nhân. Điều quan trọng là địa chỉ càng sớm càng tốt mà bạn có một vấn đề, để xem xét nó như một vài vấn đề, và để thực hiện cùng đường để sửa chữa nó.

Điều quan trọng là để dành càng sớm càng tốt với những hành động vì các bạn sớm bắt đầu sớm thi thoảng lại nổi điên bài tập để làm chính xác điều này trước khi bạn sẽ không còn bị tâm lý. Nó giúp để biết rằng phần lớn người đàn ông đi, hay đã đi qua một vấn đề tương tự tại một số điểm trong cuộc sống của họ, do đó chúng tôi không nên cảm thấy rằng nó là cái gì đó chỉ xảy ra với anh ta.

Làm thế nào để giúp một sớm thi thoảng lại nổi điên

Làm thế nào để làm cho người đàn ông không để xuất tinh nhanh

Có rất nhiều điều mà một người đàn ông bị xuất tinh sớm có thể làm gì để sửa chữa nó và nhiều người khác mà bạn có thể làm như một cặp đôi.

Các cậu, điều đầu tiên phải làm một sớm thi thoảng lại nổi điên để bắt đầu cuộc hành trình đó sẽ dẫn đến sự kiểm soát của xuất tinh là để xác định vị trí MÁY tính của bạn (cơ bắp pubococcígeos). Cơ bắp này đi từ xương mu đáy cột sống. Có rất đơn giản có thể giúp ông vượt qua cương dương rối loạn chức năng và xuất tinh sớm. Các bài tập rất dễ dàng để làm, nhưng, như là với bất kỳ đào tạo cơ yêu cầu quán.

Bước đầu tiên là để xác định vị trí MÁY cơ bắp. Để làm được điều này, nói với cô ấy rằng khi bạn đi tiểu cố gắng để ngăn chặn con suối. Cơ bắp, bạn sử dụng để ngăn chặn nó chính là MÁY cơ bắp và là giống nhau mà, bạn phải nhấn để ngăn chặn đường thoát của các tinh dịch.

Một khi bạn đã nằm thực hiện một loạt các co thắt và nghỉ ngơi của cơ bắp cho 10-15 phút mỗi ngày. Sau một tháng các cơ nên làm đủ mạnh để chuyển sang giai đoạn tiếp theo mà là để cố gắng để kích hoạt nó trong, để dừng lại xuất tinh sớm. Với sự kiên nhẫn và luyện tập, bạn sẽ nhận thấy một sự cải thiện trong một vài tuần.

Làm thế nào để có được kéo dài trên giường nếu tôi là một người phụ nữ

Bạn không cần phải xấu hổ nếu anh muốn con hợp tác để kéo dài trên giường. Nó là một mong muốn hoàn toàn hợp pháp rằng bạn sẽ được thể hiện, và bạn phải làm việc cùng nhau. Bất kể đối tác của bạn là một sớm thi thoảng lại nổi điên hay không, thực tế là nam và nữ tình dục là rất khác nhau. Phụ nữ có thể đạt đến cực khoái, một vài lần và rất vui mừng cho một thời gian dài nếu các người đàn ông chú ý tới họ ở trên giường. Đây là một chủ đề mà bạn nên nói chuyện với bạn tình. Có một số lượng lớn của pháp mà bạn có thể thử riêng hoặc với nhau. Những gì là đúng là mối quan hệ lâu sẽ có nhiều thú vị cho cả, vì những nỗ lực sẽ có được giá trị dễ chịu cho cả hai, do đó, nỗ lực sẽ có giá trị nó.

SHARE