6 là một phần của sớm thi thoảng lại nổi điên? Tìm ra và khám phá làm thế nào để giúp

6 là một phần của sớm thi thoảng lại nổi điên? Tìm ra và khám phá làm thế nào để giúpMột lần giao hợp bắt đầu, tôi xuất tinh trong khoảng 20-30 giây cho, hay lấy. Tôi muốn để có thể kéo dài trên giường. Tôi nghe thấy bạn cùng phòng của tôi đi một tiếng hay hơn. Điều này là đáng xấu hổ đến thời điểm đó, nhiều cô gái thể hiện quan tâm đến tôi, nhưng tôi cố gắng hết sức để tránh chúng do sự thất vọng mà tôi biết họ sẽ phải đối mặt khi chúng ta đã có giao hợp. Tôi muốn để có thể kéo dài, trong lúc giao hợp, và hãy đối tác của tôi. Những ngày này, một mối quan hệ lành mạnh bao gồm làm hài lòng các người phụ nữ tình dục, cái gì tôi biết là tôi hiện không có khả năng làm. Tôi không muốn một mối quan hệ duy nhất để có nó kết thúc bởi vì tôi tệ trên giường. Tôi có thể làm gì? Tôi nên tìm một số sắp xếp một số giáo viên để giúp tôi với vấn đề này hoặc tôi phải sống với điều này lỗi?

Johanna Schorn trả lời:

Là gì thị hiếu? Khám phá những gì nó có nghĩa là ngây thơ của người đàn ông

Nó nghe như bạn đang thực sự đấu tranh với những kỳ vọng bạn có cho chính mình. Chúng ta hãy xem nếu chúng tôi không thể giúp anh cảm thấy tốt hơn một chút về chính mình.

Đầu tiên, cho tôi xem nếu tôi không thể đưa này trong quan điểm một chút bởi dọn dẹp một sai lầm. Trung bình thời gian cần ai đó với một dương vật xuất tinh một lần quan hệ tình dục bắt đầu chỉ là nhút nhát của khoảng sáu phút. Bây giờ, đó chỉ là một con số trung bình và các con số ở đây có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm cả tuổi (và bạn có thể tìm hiểu thêm vào đó ở đây nếu anh quan tâm). Và cho những người trẻ tuổi, hoặc thiếu kinh nghiệm tình dục người xuất tinh thường xảy ra nhanh hơn mà. cảm giác thật sự rất lo lắng về nó, và hoảng ra khoảng bao lâu bạn sẽ cuối cùng cũng có thể có một chút tự hoàn thành và kết quả là xuất tinh sớm hơn.

Làm thế nào để giúp một sớm thi thoảng lại nổi điênLàm thế nào để giúp một sớm thi thoảng lại nổi điên

Vì vậy, bạn có thể là trên đường kết thúc nhanh hơn của quang phổ vì vậy, đến nay trong cuộc sống của bạn, nhưng anh không có nghĩa là như xa từ trung bình như bạn có vẻ sợ hãi. Nếu bạn vẫn còn quan tâm về điều này từ một quan điểm y tế, không có hại trong nói chuyện này với một bác sĩ và được kiểm tra, tất nhiên. Bạn cũng có thể cảm thấy tốt hơn bởi có một cuộc trò chuyện về nó. Bạn và một bác sĩ hoặc giáo dục cũng có thể nói về một số điều để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn hoặc tin tưởng, mà cũng có thể kéo dài thời gian này khi nói đến những gì em thực sự muốn cho chính mình, mọi thứ giống như … tự sướng trước khi ngày, dùng bao cao su, làm cho chắc chắn đang dùng thời gian với các đối tác để xây dựng lòng tin vì vậy, bạn cảm thấy thoải mái hơn với bất cứ điều gì xảy ra, hoặc mở rộng các loại khác của tình dục trước khi tham gia vào quan hệ (mà thậm chí bạn có thể kéo dài đến thời điểm đó, các đối tác của bạn đã cảm thấy hài lòng và/hoặc đạt đến cực khoái, trước khi bắt đầu, có thể mất nhiều áp lực này off).

Nhưng nhật bản một cách nhanh chóng, tự nó, là không nhất thiết phải là một dấu hiệu của một vấn đề. Đặc biệt là trong một khỏe mạnh người trẻ tuổi.

Với mà nói, những gì tôi muốn làm ở đây không phải để cho anh lời khuyên về làm thế nào để “cuối cùng còn”, mà là làm thế nào bạn có thể hình này khác nhau.

Làm thế nào để làm cho người đàn ông không xuất tinh nhanh chóng

Thứ nhất, bạn sẽ muốn cố gắng và không để cho mình bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những gì cậu nghĩ những người khác mong đợi trong phòng ngủ, hoặc những gì bạn nghĩ những người khác làm gì trong phòng ngủ. Sự thật là phổ biến của chúng tôi hình ảnh về tình dục bằng cách quan hệ tình dục là thường được miêu tả trong các phương tiện truyền thông hoặc trên TV, được không thực sự như thế nào, tình dục thường làm việc trong cuộc sống thực. Heck, thường thậm chí là cách mà mọi người nói về chuyện tình dục không phải là thường cách mà sex hoạt động trong cuộc sống thực: Nhiều người nói hết bao lâu họ “cuối cùng,” bởi vì đó là một rất phổ biến câu chuyện trong văn hóa của chúng tôi đánh giá dựa trên đó. Tuy nhiên, đó không phải luôn luôn rất thực tế. Rất nhiều người hoặc các phương tiện truyền thông cũng thường xuất hiện tình dục như là giao hợp một mình hoặc chủ yếu là, trong khi thực tế, những người có thỏa mãn tình dục cuộc sống họ tận hưởng hiếm khi chỉ có giao hợp.

Hãy nhìn vào ý của ông mà, bạn cùng phòng là có giao hợp cho một giờ. Bên cạnh thực tế rằng phần lớn người dân với pensises sẽ xuất tinh trước khi đó, như các bạn có thể thấy các con số trung bình tôi đã đề cập trên, giao hợp đó đi vào cho dài đó cũng không có khả năng được rất thoải mái, hoặc tuyệt vời cho người với âm đạo. Thay vào đó, những người có xu hướng chuyển đổi mọi thứ, và tham gia trong hình khác nhau của tình dục – chẳng hạn như, hướng dẫn sử dụng tình dục hay làm tình bằng miệng, ví dụ. Vì vậy, khi nó giống như âm thanh của bạn cùng phòng sẽ ở đó trong một tiếng không? Họ có lẽ không có giao hợp rằng toàn bộ thời gian. Nếu họ là cơ hội được rằng tất cả mọi người trong phòng không có khoảng thời gian tuyệt nhất.

Trong hoàn cảnh này, điều quan trọng là phải nhớ rằng quan hệ này là không thể được-tất cả-kết thúc-tất cả đồ cho hầu hết mọi người. Nó là một hoạt động tình dục nhiều người để tham gia vào, và thưởng thức, nhưng nó là vốn không tốt hoặc quan trọng hơn, hay hơn, có ý nghĩa hơn so với bất kỳ khác, cũng không hoạt động bằng sự hài lòng cho mọi người, không có vấn đề bao lâu, nó đi cho. Và kể từ khi nó không phải là không cần thiết và tự động các “lên đỉnh” của tình dục, không cần phải cho các hoạt động tình dục được hơn chỉ vì bạn đã xuất tinh.

Có rất nhiều hoạt động tình dục mà không cần một phản ứng — giống như có rất nhiều mà không đòi hỏi một thẳng âm vật –, do đó bạn có thể chuyển về một cái gì đó khác sau khi quan hệ, hoặc chọn không tham gia vào giao hợp cả và đi cho các hoạt động khác thay thế. Đó là tất cả những gì tốt nhất cho anh và bạn anh, sau khi tất cả.

Làm thế nào để làm cho nó còn ở trên giường, nếu tôi là một người phụ nữLàm thế nào để làm cho nó còn ở trên giường, nếu tôi là một người phụ nữ

Nó là tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm ra cho bạn nhảy của anh và thưởng thức càng tốt. Tuy nhiên, tôi thấy bạn có những giả thiết về nó là gì mà sẽ vui lòng của bạn, các đối tác: rằng tất cả họ đều quan tâm đến tình dục, và sẽ cảm thấy niềm vui chỉ từ đó hay mà rằng mình sẽ làm họ thỏa mãn. Và, well, đó chỉ là không phải âm thanh. Cho một điều với phụ nữ là những cá nhân với cá nhân thích và không thích. Chắc chắn, rất nhiều phụ nữ không thích giao hợp, nhưng cũng có rất nhiều người phụ nữ không thích nó rất nhiều-đặc biệt khi đó là tất cả hoặc hầu hết những gì đang xảy ra … và rất nhiều người có thể lấy nó và bỏ nó. Vì vậy, nó không tốt giả sử rằng phụ nữ, như một yêu cầu cụ thể hoạt động trong một cách cụ thể để cảm thấy vui. Thay vào đó, để biết những gì cụ thể đối tác bạn có muốn và thích, bạn sẽ phải hỏi cô ấy. Cô ấy là người duy nhất có thể nói với bạn, và nếu cô ấy chưa chắc chắn mình có thể đi cùng nhau khám phá.

Một điều cần nhớ là, cả hai do để giải phẫu và các yếu tố khác, giao hợp một mình thực sự không thể mang một người với một âm đạo đến cực khoái. Trong khi những đạo đã có rất nhiều dây thần kinh cảm giác quyền quanh các lối vào, nó không có rất nhiều người tại tất cả chỉ trong và bên ngoài gái đã có thể hơn một trong những nơi — thường không phải là tốt kích thích bởi quan hệ một mình-vì vậy, nó là không đáng ngạc nhiên rằng khoảng 80% của phụ nữ sẽ không đạt được cực khoái từ giao hợp một mình hoặc làm vậy hơn. Và một lần nữa, đó là cho dù nó đi trên một vài phút hay 20 phút. Vì vậy trong khi, vâng, một vài phụ nữ thích quan hệ rất nhiều, nó không có khả năng điều duy nhất mà bao giờ được chúng, và chắc chắn không phải là điều duy nhất mà tạo ra niềm vui. Và cho hầu hết phụ nữ, mối quan tâm của bạn về không làm hài lòng chúng chỉ vì này là di tản. Lòng một đối tác là rất nhiều khả năng để được về những việc khác — như thế nào tạo đáp ứng và giao tiếp bạn, và bao nhiêu bạn không chỉ tập trung vào quan hệ thực sự.

Đó là âm thanh cũng phải nhớ rằng khi nói đến mối quan tâm lớn về thời gian để xuất tinh hoặc kích thước dương vật, những phần lớn nam quan tâm người đàn ông đã về bản thân họ dự án cho phụ nữ (khi họ làm), chứ không phải là mối quan tâm nhất, người phụ nữ đã. Cũng như bất kỳ tình bạn đã được nhiều khả năng cảm thấy thất vọng của bạn là căng thẳng hoặc thất vọng hơn, họ là bằng khi anh xuất tinh. Và những tin tức tuyệt vời về điều đó là thay đổi thái độ của chúng ta và ý tưởng là cái gì chúng tôi có nhiều khả năng làm hơn thay đổi cách cơ quan của chúng tôi làm việc.

SHARE