Tornado – chức năng – giá

Tornado – chức năng – giáCơn lốc xoáy Xét-giá cả phải chăng, điện gói đó có thể in gần như bất cứ điều gì
Trước khi, nếu bạn muốn tạo ra một cái gì, cậu đã làm điều đó với bàn tay của bạn. Bạn sẽ có bị rách, và chế tạo các yếu tố với cả hai tay trần, và những ngón tay đã để lại sau khi một nỗ lực trước đây đã gần như chết người tin nhắn. Hôm NAY, cuộc Sống đơn giản hơn nhiều. 3D in sử dụng công nghệ cho người giàu nhất và phim ảnh cần một MacGuffin đã được đặt.

Đó là ma thuật đáng kinh ngạc và di động lượng kỳ diệu đó đã đạt được đà trong những năm tới. 3D máy in là không chỉ là một ống giấc mơ, họ đang giá cả phải chăng, và tiếp cận. Nhờ của bạn! chúng tôi có một trong những thiết bị của chúng tôi trong tay: những cơn lốc xoáy TEVO. TEVO là cách tiếp cận đến 3D in khá là đơn giản: tạo ra một cái Máy đó không phải chỉ trong phòng này hoặc nhà để xe để thiết lập, nhưng cũng khá trực quan để sử dụng.

Nó rất đơn giản mà một thằng ngốc có thể crack trong một vài phút. Chờ một chút … tôi là một thằng ngốc. Hôm qua, tôi có một chiếc xe máy mũ bảo hiểm nói và viết câu này, trong khi tôi tạo ra một bản sao của tôi vũ khí yêu thích của số Phận ấn tượng. Đó là cách nó hoạt động: tevo cơn lốc xoáy đến trong một hộp lớn với cách an toàn.

Tornado – chức năng – đánh giá – diễn đàn Nữ – Việt nam

Bên trong máy in, Tornado nguồn cung cấp của nó, Bước và sự cần thiết khung để gắn kết. Nếu bạn đang đủ quen thuộc với các thiết lập các thiết bị này, thật dễ dàng. chức năng Các tay giả định rằng mỗi người đều biết làm thế nào để biến một Alan chìa khóa cho sự vững chắc và ổn định nhôm khung, đánh giá nhưng toàn bộ cũng được dán nhãn và các liên kết của các phần khác nhau là một tổng lỗi.

Trong 20 phút, Việt nam bạn nên sẵn sàng để đi.

Tất cả họ đang được trang trí, diễn đàn Nữ họ có phòng trên bàn của họ, và đó là tất cả. Chính xác những gì bạn đang tìm kiếm? Câu trả lời đơn giản: một máy in 3D sẵn sàng để in trong số lượng lớn. Nếu có một khía cạnh của sở thích này, bạn cần phải chuẩn bị cho hầu hết các máy in 3D có một xây dựng nhỏ bảng điều khiển. Cho người lãnh đạo, nó là bề mặt đó extruderrohre nóng nhựa trong một dạng đó là cuối cùng là một rắn bản sao của nó là gì, như bạn muốn.

Các tevo cơn lốc xoáy là không bị vấn đề này. Với một xây dựng tấm đo 300 x 300 x 400 mm, có rất nhiều bất động sản cho nhu cầu của bạn. đánh giá Với một không gian dọc 45 cm cho đùn, các TEVO cơn Lốc xoáy là cũng có khả năng in lớn và mục lớn. Đây là một bản tóm tắt phân tích về những số liệu thống kê:

Phút. Độ Phân Giải Lớp: 50 M
Max. Tốc độ in: 150 mm/s
Kích thước: 300 X 300 x 400 mm
Đùn: kim loại E3D Titan (Bowden))
Liệu Loại: T, ABS, PS Gỗ TRANG và Linh hoạt Sợi
Vòi phun kích thước: mm 1,75
Vị trí chính xác: 0.004 mm, XY-mm 0.012
Màu: màu duy nhất
Vòi phun đường kính: 0,4 mm (thích nghi 0,3 mm / 0,2 mm)
Max. đùn nhiệt độ: 260 độ C
Tấm Nóng Nhiệt Độ: 60-110 ° C
Tối Đa Nhiệt Độ: Trong Vòng 25°C
Nguồn cung cấp: 220, 250, 50 tần, Một 0.89
Cổng: lực lượng đặc nhiệm hay thẻ USB
Tập tin dạng In: ĐỦ, G-Mã
Tương Thích: Windows, Mac
CE, FCC đặc điểm: CE, FC CHỨNG
Bộ máy cân: 14 kg
Kích thước thiết bị: 560X 600X620mm
Đây là nơi tôi đi với bạn cấp: chức năng những con số này? Việt nam Tôi luôn luôn tìm hiểu chính xác những gì họ có nghĩa là trong kế hoạch lớn của mọi thứ. Không chỉ tôi đã sống một tuần với TEVO cơn Lốc xoáy, nhưng tôi đã dành tuần đầu tiên của tôi với một máy in 3D, khoảng thời gian. Tôi là một người mới bắt đầu diễn đàn Nữ, tôi là một người mới bắt đầu trong sở thích này. Và chưa hết, tôi hoàn toàn vui mừng về khả năng của những gì tôi có, Tornado trước khi tôi.

Tornado – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần – chi phí

Tornado – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần – chi phíĐọc số Phận 2: Bỏ rơi, một tháng sau Tornado 
Tôi sẽ không nói dối em, thiếu kinh nghiệm của tôi đã gây ra giả bản in. Mà không có lỗi từ những máy bản thân, tôi đã học được lần cuối tuần thế nào để làm ấm, giường, chi phí làm thế nào để sử dụng làm thế nào để làm sạch các vòi phun và làm thế nào để cắt các tập tin 3D chính nó trong các Đồng … phần mềm. Tại mỗi áp, tôi cảm thấy tốt hơn một chút. thành phần Tôi bắt đầu điều chỉnh của tôi, cao sang. Tôi hiểu rằng một thấp hơn bài cao là chậm hơn một áp lực, phần nhưng nó có giá trị chờ đợi.

Hình dung: những ấn tượng đầu tiên là một hỗn hợp của không cẩn thận trên một phần của tôi:

What ‘ s thực sự tuyệt vời về những cơn lốc xoáy tevo là không chỉ có các buổi dạ tiệc và các tòa nhà lớn bảng điều khiển. Đó là đùn. Với một Titan đùn cài đặt, những cơn lốc xoáy TEVO tàu với một mảnh thiết bị, gần như tất cả các thiết bị bạn ăn. Nếu nó TI, tôi đang sử dụng ABS hàn, phần hoặc TPU, đa dạng của nhựa trong các Máy phun là rộng lớn và kỳ lạ để nói rằng ít nhất.

Ảnh: nhưng họ đã được cải thiện!

Cùng đến 110-volt giường ấm lên trong một vài phút, và áp lực bị khá là đơn giản. Những gì là to tát đâu? Có chút bọn da đen ở đây. Các dây kết nối trên AC giường có thể được kết nối với một còn cáp, chi phí làm thế nào để sử dụng xây dựng đĩa có một xu để tạo ra những gì các FaceBook cộng đồng TEVO cơn Lốc xoáy nói với tôi là” da cá hồi ” kết cấu trên bản in, và máy là đủ lớn để đánh thức người chết.

Không có reel bao gồm, nhưng cung cấp với 8 của SD có ít nhất một trong những tập tin, mà bạn có thể in. thành phần Tôi cũng sẽ khuyên bạn nên kiểm tra hạt và vít,  Tornado  như những Bước cần tôi kiểm tra các đơn vị di chuyển một scootch lên để ngăn chặn các đùn từ đốt cháy động cơ khi nó đạt đến giới hạn của nó.

Tornado – choáng – tác dụng phụ có đau không? – ý kiến

Tôi cũng sẽ khuyên bạn rất nhiều để tham gia tevo cơn Lốc xoáy FaceBook và Google Cộng với nhóm. choáng Tornado Hướng dẫn được cung cấp sẽ giúp bạn, nhưng các điều chỉnh và làm chủ của thiết bị này sẽ cần sự giúp đỡ từ hàng ngàn gương mặt thân thiện của các diễn đàn này. Nói chung, đó là một tuần tốt để học làm thế nào để sử dụng công nghệ mới. tác dụng phụ có đau không? Tham Vọng của tôi đang lớn hơn, ý kiến các dự án tôi muốn địa chỉ, thu nhỏ trong kích thước và tôi cũng thấy nhiều lợi thế cho thiết bị này.

Tôi muốn sử dụng nó để in đạo cho tôi. Tôi muốn chạy một số các tập tin trên các SD cho phép tôi để in phụ kiện vào thứ sáu quy mô. Tôi chỉ muốn sử dụng nó, dừng lại Đầy đủ. Những cơn lốc xoáy tevo là không chỉ có một máy cắm-ở đó có thể được cài đặt trong vài phút và bắt đầu phục hồi các dự án cả đêm.

Nó cũng là một in 3D thiết bị cho những người hâm mộ của già và mới với một ngạc nhiên về giá cả thẻ giá: một R4500, Tornado nếu bạn vượt qua của bạn! truy cập. ý kiến Khi nghĩ đến các mô hình khác, tác dụng phụ có đau không? choáng chúng từ R5000 để R7000 địa phương cho một thiết bị làm việc với một nhỏ hơn nhiều xây dựng bảng và ít biến đùn tàu, và đây là một quái quỉ trời để tố.

Tornado – nơi để mua – giá – thuốc – Amazon – ebay – Aliexpress

Tornado – nơi để mua – giá – thuốc – Amazon – ebay – AliexpressNếu bạn đang tìm kiếm tốt nhất in 3D dưới $ 500 để đáp ứng ngân sách của bạn Tornado, Aliexpress nơi để mua bạn đã đến đúng bài viết. Đây là một chủ đề rất nóng tại thời điểm này, như là có hàng chục rẻ 3D máy in với tin tức đến trên thị trường mỗi ngày. Công nghệ này không tiên tiến như nó là hôm nay, ebay giá vì TỰ máy in, điều đó có nghĩa rằng chất lượng của bộ phận được sản xuất trong 3D phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của in 3D. Amazon Có tất nhiên các chi tiết kỹ thuật mà bạn có để gặp gỡ, nếu bạn lựa chọn 3D in bạn muốn mua thuốc.

Trước khi đi vào tất cả các chi tiết, điều quan trọng là phải biết đó, Aliexpress trong công ty chúng tôi AzureFilm 3D, có một bộ phận mà cẩn thận kiểm tra những điều mới trên thị trường, Amazon chúng tôi đã thử nghiệm khác nhau 3D máy in đó là thích hợp nhất với chúng tôi in 3D sợi. Ngoài đội của chúng tôi, có rất nhiều thành viên của cộng đồng, những người làm việc với chúng tôi để kiểm tra khác nhau như thế nào máy in 3D làm việc tốt. Tất cả máy in trong sách hướng dẫn này đã được kiểm tra bởi một vài người, làm cho đánh giá này thậm chí đáng tin cậy hơn và có giá trị.

Nó n ‘có, Tornado cách đây không lâu, ebay nó đã không thể để có được tốt 3D máy in dưới đây,$ 1000, nơi để mua nhưng bây giờ có tất cả các loại máy in 3D có thể mua thấp như$ 200, với máy xây dựng hoàn toàn bởi 3D máy in. giá Mỗi in 3D này Thể không được gắn kết. Vì vậy, thuốc hãy xem những gì tốt nhất rẻ 3D máy in, như thử nghiệm với ưu nhược điểm.

SHARE