Titan Gel – chức năng – giá

0
16

  Titan Gel – chức năng – giáCông cụ của người khổng lồ là một cuốn sách mới của Timothy Aren được biết đến nhiều nhất cho cuốn sách của mình “4 Giờ tuần làm việc”. Cuốn sách hứa sẽ dạy họ chiến thuật, thói quen của những người giàu, người trên thế giới.

Tim giải thích nhiều Khách hàng của mình, chưa bao giờ trong cuộc Sống của bạn một cuộc phỏng vấn, và không bao giờ duy nhất của họ khôn ngoan chia sẻ với thế giới. “Điều này không bình thường, sâu sắc đã kết quả hơn 100 triệu [của tôi, tiếng anh,” ổng nói vậy.

Titan Gel – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Người Khổng Lồ ‘ Công Cụ?
Công cụ của người khổng lồ gần đây là một cuốn sách về Barnes Và cao Quý, Amazon, và bán lẻ khác. Titan Gel – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam. Cuốn sách này là châu á”, các chiến thuật, thói quen và thói quen của tỷ phú, các biểu tượng, và đẳng cấp thế giới biểu diễn”.

Các công cụ của người khổng lồ được viết bởi Tim Ferris (ông ấy gọi là “Tim” không “Timothy” bây giờ, rõ ràng). Tim Aren được biết đến nhiều nhất để viết 4 Giờ tuần làm việc, các cuốn sách mà truyền cảm hứng cho hàng ngàn người để áp dụng những du mục kỹ thuật số. Ông cũng là người biết cho mình podcast Tim Aren.

Các công Cụ của người khổng lồ, Tim hứa sẽ dạy bạn những thói quen của làm cho những người thành công nhất trên thế giới thành công.

Qua nhiều năm, nhiều người trong số họ đã được mời đến các Tim Aren Show mà lưu nổi tiếng như Jamie Fox và Arnold Schwarzenegger.

Nhưng các công cụ của các Titans được không chỉ để phỏng vấn, người nổi tiếng: nó quan trọng là phải thẩm vấn những người biểu diễn tốt nhất từ lĩnh vực khác nhau. Tim cuộc phỏng vấn độc đáo cá nhân như” huyền thoại Hoạt động Đặc biệt, chỉ huy và thị Trường chợ Đen nhà hóa sinh”, Titan Gel – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam. ví dụ như, với thế giới powerlifters, Turner và thậm chí Lướt.

Titan Gel – choáng – tác dụng phụ – đau

Titan Gel – choáng – tác dụng phụ – đauBạn Là những gì sẽ vào người khổng lồ ‘ công cụ để học hỏi?
Tim gọi người khổng lồ ‘công cụ” của tôi, cuối cùng cao cấp máy tính xách tay, cho bản thân mình. Titan Gel – choáng – tác dụng phụ – đau,” Anh tuyên bố rằng những bài học và chiến lược miễn Phí trong những cuốn sách thay đổi cuộc sống của riêng mình. Bây giờ anh muốn chia sẻ những công cụ này với thế giới.

Tim không coi mình là một nhà điều tra, ông tự coi mình là một người làm thực nghiệm. Sau khi phỏng vấn độc đáo nhân trên chương trình của mình, Tim, kiểm tra các chiến lược trong cuộc sống của riêng mình. Kết quả cuối cùng là rằng cuốn sách là một sự kết hợp của thế giới phiên dịch, chiến lược, và Tim lời khuyên của thực hiện chiến lược này trong cuộc sống của riêng mình.

Người khổng lồ ‘ công cụ không chỉ là danh sách mọi thứ trong Tim của tôi. Nếu bạn là một thường xuyên lắng nghe, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phụ giá trị trong cuốn sách, bao gồm khách mới bạn đã không nghe sơ và Mới Tim nội dung.

Tuy nhiên, một số nhà bình luận chỉ ra rằng có rất nhiều những tài liệu trong cuốn sách đã được nghe trong hồi, do đó, họ có thể không có nhiều giá trị như người khổng lồ’ công cụ khi họ nghe Tim ‘s ứng dụng là quá khứ.

Sau tất cả, công Cụ của người khổng lồ là một bộ sưu tập của lời khuyên từ các cuộc phỏng vấn với hơn 200 đẳng cấp thế giới diễn viên. Titan Gel – choáng – tác dụng phụ – đau. Đây là những công cụ chiến thuật và cất chiến lược mà Tim đã học bằng cách nói chuyện với mỗi người trong các vị khách cho 2 đến 3 giờ.

Titan Gel – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Điều gì làm các khách hàng nói về những người khổng lồ ‘ công cụ?
Người khổng lồ ‘ công cụ là một trong các sách bán chạy nhất Amazon.com ngay bây giờ. Titan Gel – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần, C ‘ là bán chạy Nhất động Lực và quản lý. Vì vậy, đến nay, các cuốn sách đã thu hút nhiệt tình đánh giá trên Amazon, và hiện đang có một mức giá 4.7 trong số 5 sao. 85% của các nhà phê bình đánh cuốn sách 5 sao.

Đây là vài thứ mà chúng ta đã học được từ các 760 với khách hàng đánh giá trên Amazon:

Chuyên nghiệp
– Đó là bộ não của bạn trên một cách tốt để viết lại.

– Tuyệt vời hội nghị thượng đỉnh về thiền định của một số lớn nhất thế giới chuyên gia, bao gồm cả Sam Harris, thủy Phi công và Kevin Rose

“Tôi cảm thấy như tôi có rất nhiều sức Khỏe kiến thức mà tôi sẽ không bao giờ biết nếu không.”

– Đó là một bộ sưu tập của hàng và tài liệu từ hàng trăm nghe nhạc và các cuộc phỏng vấn.

– Đó là lời khuyên và thông tin rằng bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác, trực tuyến.

– Cuốn sách dạy bạn chiến lược cung cấp cho bạn một cái nhìn mới về cuộc sống và sẽ dạy bạn phải suy nghĩ lại vấn đề của bạn mới và cách sâu sắc.

– Một điểm khởi đầu tốt cho Tim Aren ‘ lối sống hay nhận con nuôi một nhập tốt cho cuốn sách như 4 giờ tuần làm việc

Bất lợi
– Cuốn Sách là không tốt như một số tổ chức độc giả. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm hiểu về sức khỏe Hack hay thiền lời khuyên bạn không thể chỉ cần biến một phần của cuốn sách, bạn có đọc qua phần khác nhau.

– Cuốn sách cho phép chúng đuổi hàng chục ngẫu nhiên chiến thuật, mà có thể là nhiều thứ để thử. Titan Gel – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần.

– Một số chương là “chỉ đơn giản là vô lý”. Một số độc giả đã vật lộn với sự nhận thức Khoa học chương, trong đó bao gồm một vài đoạn mà cuối cùng cũng có thể được tóm tắt bằng cách nói rằng “não bộ là phức tạp”. Không có nhiều sự sáng suốt như bạn muốn đọc.

Đôi khi Tim sẽ mô tả cái gì trong cuốn sách và nói “YouTube là bạn của bạn”, khuyến khích họ nhìn các chất liệu của riêng mình. Một số độc giả thích rằng Tim đặt thêm thông tin trong cuốn Sách.

Cuối cùng, các cuốn sách đã đánh giá của tương tự với nhiều tự giúp sách: một số người mong đợi một sửa chữa nhanh chóng và muốn cuốn sách thay đổi cuộc sống của họ qua đêm, trong khi những người khác hiểu được điều đó trong một cuốn sách chỉ có thể giúp đỡ nếu họ đã sẵn sàng để làm việc.

Titan Gel – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – Aliexpress

Titan Gel – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – AliexpressNgười của Timothy Aren?
Tim Aren là một 39 tuổi Mỹ nhà văn, nhà phát ngôn viên nổi tiếng nhất của mình tự giúp sách và hơn. Titan Gel – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – Aliexpress, Với 4 giờ tuần, mà đã được liệt vào danh sách bán chạy nhất ở New York Times, Wall Street và hoa KỲ hiện Nay bán chạy nhất, nó đã xuất hiện lần đầu tiên.

Tim cũng được biết đến là một nhà đầu tư thiên thần (hay tư vấn), như Facebook, Twitter, Twitter, tiện Ngay trong số những người khác.

Trước khi viết Tuần 4 Giờ Tim Aren Tốt nghiệp từ Princeton với một mức Độ ở đông nam Á. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy đã làm việc trong việc phân phối của một dữ liệu lưu trữ công ty trước khi bắt đầu Internet của mình, công ty BrainQUICKEN. BrainQUICKEN bán thức ăn bổ sung trực tuyến. Trong năm 2010, Tim BrainQUICKEN bán cho một công ty tư nhân, và sau đó đã viết 4 giờ tuần.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tim Aren trên trang Wikipedia ở đây.

Anh nên mua một số dụng Cụ từ Titans?
Công cụ của người khổng lồ là một trong hôm nay tự giúp/đào tạo quản lý sách. Được viết bởi doanh nhân và tác giả Tim Aren, các công cụ của các Titans sẽ dạy bạn hàng trăm chiến lược rằng bạn sẽ thực hiện trong cuộc sống hàng ngày để cạnh tranh với các tốt nhất “người khổng lồ” trên thế giới ngày nay.

Cuốn sách được xây dựng rất nhiều tài liệu trong Tim Aren bổ như vậy podcast tai nghe có thể tìm thấy nó lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, rất nhiều người đặt nó như một giới Thiệu Tim Aren lối sống, Titan Gel – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – Aliexpress, bao gồm cả hệ blog và sách.

Nếu bạn muốn để tìm hiểu chiến lược khác đến từ một số người thành công nhất trên thế giới, sau đó Tim Aren công Cụ của người khổng lồ có thể được những cuốn sách phải cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here